Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

CÁCH SẠC PIN CHO BỘ ĐÀM ĐÚNG CÁCH

Bộ đàm cũng như thiết bị sữ dụng bằng Pin khác, nếu chúng ta không biết cách xạc Pin dễ làm cho Pin mau hỏng, chai Pin, mau hết Pin, làm ảnh hưởng đến công việc của chúng ta.
Sử dụng pin đúng cách giúp nâng cao hiểu quả cho công việc, nâng cao tuổi thọ của pin và giảm được chi phí đáng kể.

1.Sạc Pin cho bộ đàm đúng cách

Nếu chúng ta xạc Pin cho lần đầu thì nên sạc liên tục từ 14 đến 16 giờ. Sau đó đối với các lần sạc sau chúng ta chỉ xạc từ 6 đến 8 giờ là đủ, khi sạc chúng ta nhớ lsuwx dụng hết Pin mới sạc.
Nếu chúng ta dùng bộ sạc nhanh thì nên sạc 2 lần trở lên, sạc đến khi đầy pin có đèn báo màu xanh nỗi lên.
Đối với pin Li-on thì chất lượng tốt hơn vì thế bạn có thể sạc khi nào mình muốn, có thể pin chưa hết cũng tranh thủ cắm sạc được mà không sợ chia pin.

2.Tuổi thọ trụng bình của các loại pin máy bộ đàm

Xạc pin là công việc đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến độ tuổi của pin cũng như hiêu xuất hoạt động của máy. Nêú sạc đúng cách thì tuổi thọ của pin có thể tăng đáng kể. Thông thường tuổi thọ của pin Ni-cd là 2 năm, pin Ni-MH 18 tháng, pin Li-on 18 tháng.
3. Cách bảo quản pin máy bộ đàm
Khi không sử dụng máy bộ đàm trong một khoảng thời gian dài bạn nên sạc đầy pin rồi tháo ra khỏi máy. Để pin nơi khô ráo, thoáng mát, nên cất trong hộp tránh va đập và các vật nặng đè lên.Khoảng 1 đến 2 tháng mang ra sạc lại một lần tránh cho pin bị kiệt năng lượng.

4.Cách xả pin máy bộ đàm

- Xả pin là một quy trình cần thiết cho việc nâng cao hiệu quả sử dụng pin sạc. Có rất nhiều cách xả pin như: xả pin kỹ thuật, xả pin bằng bộ sạc xả chuyên dùng, xả pin bằng thiết bị sử dụng…
- Đối với máy bộ đàm thường thì người ta dùng máy để xả pin nếu như chưa trang bị bộ sạc xả chuyên dụng.
Pin máy bộ đàm được làm từ nhiều viên pin nối kết với nhau vì vậy khi xả pin cần phải chú ý để tránh trường hợp “đảo cực”

5.Cách bảo quản pin máy bộ đàm

- Nếu trong quá trình ta không sử dụng máy, ta nên bảo quản bằng cách sạc pin đầy và tháo pin rời thân máy trước khi bảo quản cất giữ, sau đó cứ mỗi tháng ta nên sạc lại đầy pin 01 lần.
- Pin không sử dụng trong một khoảng thời gian cần phải được sạc đầy trước khi sử dụng. Cũng vì lý do này mà các pin mới cần phải trải qua vài lần sạc - xả mới có thể đạt được mức dung lượng điện công bố.

Trên đây những cách sạc pin cho bộ đàm hiệu quả mà siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách.
Nếu quý khách có nhu cầu cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về sản phẩm, hay liên hệ đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898 công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo