Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng máy cắt cỏ Honda Thái Lan chạy xăng 4 thì

Máy cắt cỏ, xe cắt cỏ được sản xuất chuyên dùng để cắt cỏ cho những trang trại, sân bóng đá, sân vườn, lề đường tạo cảnh quan môi trường thêm sạch đẹp hơn. Máy cắt cỏ Honda là một trong những máy cắt cỏ có thương hiệu riêng lâu đời được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ cách vận hành, sử dụng máy cắt cỏ cho các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.

Hướng dẫn cách vận hành máy cắt cỏ honda 4 thì.

Bước 1: Trước khi chúng ta khởi động máy ta nên kiểm tra nhiên liệu và đảm bảo nhiên liệu trong bình được pha đúng tỉ lệ cho phép.

Bước 2: Bơm xăng vào bình xăng con (ta dùng ngón tay trỏ ấn vào bơm xăng nằm ở phía dưới đáy bình rồi sau đó nhả ra, thực hiện liên tục như vậy với tốc độ vừa phải cho đến khi thấy xăng chảy về ống hồi của bình xăng con là được).

Bước 3: Ta sẽ đóng bướm gióa hoàn toàn bằng cách đóng cần gió về vị trí OFF

Bước 4: Đưa cần ga lên 1/3 cần.

Bước 5: Dùng tay giật nhẹ bộ khởi động từ 2 đến 3 lần. Sau đó ta mới bắt đầu giật mạnh để khởi động máy. Lưu ý khi giật ta sẽ để tay trái và chân trái cố định thân máy thật chặt và tay phải giật khởi động, như vạy mới không làm hỏng động cơ máy.

Bước 6 : Khi máy đã nổ chúng ta sẽ tiến hành gạt cần gió về vị trí ON. Trường hợp nếu động cơ dừng sau mấy vòng xoay, thì chúng ta nên chỉnh lại cần chỉnh gió mở một nửa, rồi sau đó kéo dây giật mạnh lần nữa để khởi động lại máy. Còn nếu đã giật nhiều lần mà máy vẫn chưa nổ, thì ta chỉnh lại cần chỉnh gió để mở hết cỡ và kéo dây giật. Sau khi khởi động máy nổ rồi ta nên để máy chạy không từ 3-5 phút với tốc độ chậm.


máy cắt cỏ honda umk435t


Hình ảnh: máy cắt cỏ honda umk435t

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt cỏ honda Thái Lan chạy xăng 4 thì.

- Trước khi ta khởi động cần kiểm tra xăng và đổ xăng vào đầy bình, dầu nhớt khoảng 0.1 lít. Lưu ý ta nên chọn mua xăng chuẩn để động cơ không bị tắc xăng làm máy dễ bị hư. Sau khi cắt cỏ xong chúng ta nên đổ xăng ra để tránh dò rỉ.

- Tra mỡ bò để làm trơn trục quay của đầu bò đồng thời siết chặt các ốc vít để gắn lưỡi cho thật chặt tránh trường hợp trong lúc đang cắt mà lưỡi bị văng ra gây nguy kiểm cho người sử dụng và người xung quanh.

- Tốt nhất nên mặc quần áo và kính mắt bảo hộ khi sử dụng máy cắt cỏ honda mini nhằm đảm bảo an toàn tối đa nhất có thể cho người sử dụng.

- Địa hình cắt cần bằng phẳng, ít có đá làm mẻ lưỡi, văng lưỡi ra ngoài.

- Chỉnh dây đeo vai và tay điều khiển cho phù hợp với người lao động.

- Nắm giữ 2 cần để đảm bảo an toàn trogn quá trình cắt.

- Khi vận hành máy ta đóng kín Le gió lại , để máy chạy đều rồi mới từ từ mở le gió ra ở mức trung bình sau đó mới khởi đông tay ga.

- Đối với máy cắt cỏ lần đầu tiên sử dụng ta nên để máy chạy không tải vài giờ nhằm giúp cho máy được bô trơi để đạt hiệu quả công việc tốt hơn.

- Trong lúc sử dụng mà hết xăng ta nên cho máy nghỉ tầm 5- 10 phút rồi mới khởi động lại tiếp như thế máy sẽ có thời gian để làm mát đông cơ.

- Không nên để máy làm việc nhiều tiếng liên tục sẽ làm nóng động cơ

- Khi máy hoạt động đực từ 9 đến 10 tiếng lần đầu các bạn nên thay nhớt. Còn những lần sau thì khoảng 25-30 tiếng làm việc bạn thay nhớt 1 lần.

Để được tư vẫn kỹ hơn về cách sử dụng máy cắt cỏ mini honda Thái Lan 4 thì chạy xăng, Quý Khách có thể gọi về cho công ty Hải Minh theo số: 0938204988 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí nhé.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo