Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng máy chiếu với một máy tính xách tay (Laptop)

Giống như một màn hình riêng biệt, máy chiếu có thể được sử dụng kết hợp với laptop để phóng to màn hình laptop lên. Việc làm này rất hữu ích, đặc biệt là khi thuyết trình (trình chiếu Power Point) hoặc để hiển thị một cái gì đó cho nhiều người xem không thể quay quanh màn hình laptop nhỏ được. Máy chiếu hỗ trợ đầy đủ các dây cáp để kết nối với laptop một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trước tiên tắt nguồn 2 thiết bị này, và kết nối cáp VGA đến “Video in” trên máy chiếu và “Video out” trên máy tính xách tay. Nếu máy chiếu có hỗ trợ âm thanh, kết nối cáp âm thanh đến "Audio in" trên máy chiếu và "Audio out" trên laptop.

Cắm nguồn điện cho máy chiếu rồi mở máy chiếu và laptop lên. Bây giờ, nó đã được kết nối đầy đủ, đặt máy chiếu và một vị trí thích hợp nơi bạn cần chiếu lên. Có thể tham khảo thêm tài liệu đi kèm với máy chiếu khi thực hiện việc này.

Đồng bộ hóa máy tính xách tay và máy chiếu. Ở hầu hết các máy chiếu, có thể thực hiện điều này bằng một trong những tổ hợp phím "Fn + F4," "Fn + F5," "Fn + F7," or "Fn + F8." Muốn biết chính xác xem tài liệu hướng dẫn đi kèm.
cách kết nối máy chiếu với laptop

Di chuyển màn hình đến vị trí cần chiếu và điều chỉnh độ rõ nét, xa gần của máy chiếu cho phù hợp. Như vậy, máy chiếu đã sẵn sàng để hiển thị những gì bạn cần chiếu trong laptop.

Máy chiếu thường được kết nối với laptop là chủ yếu, ngoài ra nó còn có thể kết nối với máy tính bàn, điện thoại di động, máy tính bảng, USB... nhờ vậy mà việc trình chiếu dữ liệu được thuận tiện hơn. Quý khách hàng tìm mua máy chiếu theo nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từ mua sản phẩm đến lắp đặt và bảo trì.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo