Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

CÁCH SỮ DỤNG MÁY IN MÃ VẠCH ĐƯỢC BỀN

Như chúng ta đã biết máy in mã vch là thiết b không th thiếu trong các công ty, doanh nghip sn xut,..đây cũng là thiết b máy in có chi phí cao hơn các loi máy in khác nên trong quá trình s dng chúng ta phi biết cách đ máy s dng lâu hơn, hn chế chi phí sa cha.
Máy in mã vch hoạt động được lâu, bền hơn cũng chính là nhờ đầu in bền, bởi đầu in là thiết bị quan trọng nhất của máy in, là thiết bị tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị in ấn. Hơn nữa, đây cũng là linh kiện, thiết bị có giá thành cao nhất trong máy in mã vạch. Cho nên chúng ta phải biết cách sữ dụng và bảo quản đầu in.
Sau đây siêu th đin máy chính hãng chia s cho quý khách cách gi tui th cho đu in máy in mã vch được lâu hơn.
1. Trước hết chúng ta tìm hiu v đu in mã vch.
- Đu in mã vch được cấu tạo bởi các điểm đốt nóng bằng bạc, các tín hiệu truyền từ máy in xuống đầu in, đầu in sẽ đốt nóng mực một cách tuyến tính xuống giấy in tạo nên các dòng thông tin cần xuất.
- Đu in mã vch được đặt vào mặt trong của nắp đầu in, giúp bảo vệ đầu in không bị va chạm hoặc tiếp xúc trực tiếp với môi trường sử dụng, hạn chế chấn động của người sử dụng.
- Trong quá trình sữ dụng nếu chúng ta sơ ý làm hư hỏng, chúng ta phải thay mới chứ không thể sữa chữa được.
2. Các li hay gp đầu in khi s dng
Lỗi đầu in hay gặp nhất là bị xước, như vậy khi in tem nhãn sẽ không đạt chuẫn, không đạt chất lượng như mong muốn.
Nguyên nhân làm cho đầu in bị xước là có bụi hay giấy bám tại các điểm đốt nóng đầu in. Thứ hai là lớp bạc phủ của điểm đốt nóng đã bị bong ra trong quá trình sử dụng.
3. Cách s dng đ bo qun máy cũng như gi tui th đu in
Để bảo quản đầu in khi lựa chọn vật tư in ấn chúng ta cần chú ý những việc sau:
- Đi vi giy in mã vch: Chúng ta phải chọn giấy đúng chất lượng, không dơ bẩn, và có độ dày nằm trong tiêu chuẫn cho phép.
- Đi vi mc in mã vch: Cũng như giấy in, mục in có vai trò quan trọng trong việc bảo quản đầu in, cũng là thành phần tiếp xúc trực tiếp với đầu in, vì vậy chúng ta nên sữ dụng loại mực phù hợp với nhu cầu sữ dụng, và khi bảo quản mực in không được dính bụi bẩn hoặc bị ẩm mốc để bảo đảm an toàn cho đầu in.
Trên đây là những đặc điểm cũng như cách sữ dụng để tăng tuổi thọ cho máy in mã vạch, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về máy in mã vạch, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.
Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy in mã vạch trên toàn quốc với chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo