Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cân điện tử in bill - những lưu ý khi sử dụng cân

Cân điện tử in bill hay còn gọi là cân tính tiền in bill là dòng cân điện tử chuyên dụng ngoài khả năng cân trọng lượng vật nó còn tích hợp 2 chức năng tính thành tiền và in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Đây là loại cân được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, hệ thống cửa hàng, siêu thị mini,…giúp công việc tính tiền trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn.
Việc hiểu rõ về sản phẩm cúng như nắm bắt những điều cần lưu ý khi sử dụng giúp kéo dài tuổi thọ và độ chính xác của cân. Bài viết hôm nay Siêu thị điện máy Hải Minh xin cung cấp thêm thông tin những điều cần lưu ý khi sử dụng cân in bill tính tiền.

Cân tính tiền

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng cân điện tử in bill

Để đảm bảo cân chính xác thì khi sử dụng cân chúng ta không nên đặt vị trí cân gần các thiết bị như tủ lạnh, lò vi sóng, vô tuyến, quạt… bởi vì các bo mạnh cảu cân tính tiền rất tiên tiến các yếu tố bên ngoài dễ gây chênh lệch giá trị cân, khi để cân  thiết bị điện tử, điện lạnh sẽ gây ảnh hưởng đến độ chính xác của cân.

Mỗi chiếc can dien tu tinh tien có một giới hạn min max nhất định, nếu cân số lượng dưới giưới hạn cho phép nó sẽ không hoạt động hoặc cho kết quả sai, còn vượt quá giưới hạn của nó sẽ làm giảm tuổi thọ nhanh . Mặc dù dòng cân diện tử nào cũng được thiết kế chịu quá tải trọng tuy nhiên nên hạn chế việc cân vật nặng. 

Khi cân các chất dạng lỏng, dạng bột,… không nên đặt trực tiếp lên cân. Thiết bị sử dụng các bo mạnh điện tử do đó khi hoạt động dễ hút các hạt bụi nhỏ, bột mịn, còn các chất lỏng nếu chảy vào bảng mạch sẽ gây chập cháy.

Các thao tác với cân phải cẩn thận đặt vật lên cân, thao tác nhấn nút, lấy vật… một cách nhẹ nhàng để các cảm ứng cân hoạt động trôi chảy.

Cân tính tiền
 
Khi cân nên để vật tĩnh, tránh các tác động lên vật cân đã được đặt lên bàn sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả cân.

Chú ý đến các tác nhân môi trường như nhiệt độ độ ẩm, gió… Mặc dù các loại cân đều có thể hoạt động bình thường trong nhiều môi trường hay nhiệt độ, tuy nhiên nhiệt độ quá cao hay quá thấp sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến đến kết quả. Hay là gió khi tổi vào mặt cân cũng có thể làm lệch kết quả…

Tăt nguồn khi gặp sự cố, hoặc vệ sinh thiết bị, tránh tính trạng để các vật nặng lên bàn cân khi không sử dụng.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi sử dụng cân điện tử tính tiên mà chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng sẽ đêm đến thêm những thông tin bỗ ích về sản phẩm cân điện tử in hóa đơn. mọi thông tinh về sản phẩm cũng như giá cả hãy liên hệ điến siêu thị  điện máy Hải Minh để được tư vấn báo giá cụ thể hơn. Hải Minh tự hào là địa chỉ cung cấp cân tính tiền chính hãng trên toàn quốc, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng về chất lượng cũng như dịch vụ
 

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo