Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cân điện tử in bill tính tiền có gì đặc biệt?

Cân điện tử in bill tính tiền là loại cân điện tử khá phổ biến hiện nay được sử dụng cho các chuổi cửa hàng, siêu thị lớn, siêu thị mini, các điểm phân phối. Tích hợp các tính năng cùng lúc như cân trọng lượng, tính tiền và in hóa đơn tính tiền rất tiện dụng để bán các mặt hàng thực phẩm rau củ quả, thịt, cá…
Hiện trên thị trường cân tính tiền được sử dụng nhiều và chất lượng tốt là dòng Topcash với các model như Topcash AL-31, AL-34, AL-35, AL-36…

Thực phẩm
Thích hợp cân thực phẩm cho các hệ thống siêu thị mini

Các đặc điểm nỗi bật của một chiếc cân điện tử tính tiền là gì?


Sử dụng cân điện tử giúp các siêu thị chuỗi cửa hàng thực hiện bán hàng dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Mỗi chiếc cân tích hợp 3 chức năng cân tính tiền và in hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng tức thời đảm bảo độ chính xác khi bán hàng, sự tiện lợi.
Với thao tác đơn giản bỏ lần lượt các mặt hàng lên cân gọi tên rồi ADD thứ tự cuối cùng nhấn print là thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt có thể tổng kết trong ngày xem bán được bao nhiêu mặt hàng, khối lượng bao nhiêu và tổng tiền bán được.
Không chỉ cân và tính tiền các sản phẩm được cân, nó còn có thể tính tiền các sản phẩm khác theo đơn vị cái, chiếc,… sau ki được cài sản vào máy. Vừa cùng lúc có thể tính những sản phẩm được cân và mặt hàng không sử dụng cân.
Cân tính tiền điện tử rất nhạy các tác động bên ngoài như gió cũng có thể tác động vào cân, độ chia của cân là 2/5g trọng lượng cân mắc là 15kg có những máy lớn hơn tầm vào 30kg
Can tinh tien
Một trong những tính năng rất tuyệt vời giúp người bán hàng thao tác nhanh gọn lẹ mà không phải đau đầu khi cân các sản phẩm có trừ bì. Chẵng hạn khi cân một rổ cá chúng ta không thể lần lượt từng con mà cần đặt cá vào rổ cân một lúc. Trọng lương cá bằng tổng từ đi trong lượng rổ, Trước khi cân ta đăt rỗ lên và chỉ cần một cái nhấn nút thì cân sẽ tự động trừ bì trọng lượng rổ về zero tức là về 0 sau đó đưa số lương cá lên cân như bình thừơng rất tiện lợi. ( Lưu ý khi thực hiện trù bì thì kết thúc cũng phải trừ bì ngược lại.)
Đó là những đặc điểm nỗi bật mà cân điện tử tính tiền đem đến cho người sử dụng rất tiện lợi, chỉ trên cùng một chiếc máy có thể thực hiện nhiều công việc trong khâu bán hàng. Đầu tư một cân điện tử tính tiền cho hệ thống bán hàng của bạn là một trong những điều rất cần thiết để vừa đem lại hiệu quả vừa tạo nên tính chuyên nghiệp cao.
Hiện nay trên thị trường cân tính tiền in hóa đơn được phân phối khá phổ biến. Siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ cung cấp các loại cân in bil tính tiền, cân in tem, máy tính tiền chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt khi mua hàng tại Hải Minh quý khách sẽ được gia hàng tận nơi, cũng như được hướng dẫn sử dụng chi tiết tận tình từ đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Xem video hướng dẫn sử dụng cân tính tiền Topcash AL-S34
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo