Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cân điện tử in mã vạch - Thiết bị cần thiết cho cửa hàng, siêu thị

Để biến cửa hàng siêu thị của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và đánh bại những đối thủ cùng lĩnh vực. Chắc chắn sử dụng cân điện tử in mã vạch sẽ là vũ khí lợi hại, nhanh chóng, tiện lợi và thông minh cho cách bạn quản lý cửa hàng, siêu thị của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.
cân điện tử in mã vạch cho siêu thị

Cân điện tử in mã vạch biến cửa hàng trở nên chuyên nghiệp

Cân điện tử in mã vạch hoàn toàn thay thế các cân truyền thống thông thường, thay vì chỉ đo lường khối lượng sản phẩm, khi cửa hàng, siêu thị sử dụng thiết bị này sẽ cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng thông minh khác hơn nữa. Như việc in mã vạch, hiển thị chính xác số lượng, đánh dấu và ghi nhớ giá của từng sản phẩm thông qua mã cố định.

Người dùng hoàn toàn không phải nhớ giá quá nhiều của sản phẩm, chỉ cần ghi nhớ mã số của sản phẩm, máy sẽ tự động in giá tiền ngay sau khi cân. Việc này khiến nhân viên làm việc nhanh hơn, chủ cửa hàng quản lý tối ưu hơn.

Mỗi cân điện tử in mã vạch sẽ được thiết kế bao gồm:
  • Một bàn cân: được thiết kế bằng kim loại, chúng có mặt phẳng và khả năng chống trơn trượt khá tốt, do đó sản phẩm được đặt lên sẽ được cố định và ổn định.
  • Một đồng hồ điện tử: đây là bộ phận chắc chắn phải có đối với sản phẩm cân, chúng được hiển thị thông số điện tử rõ ràng , chính xác với thời gian nhanh chóng nhất. Việc đưa ra con số trọng lượng của sản phẩm chỉ mất vài giây.
  • Một bàn phím số: được sử dụng để nhập mã sản phẩm, điều khiển lệnh in mã vạch trong thiết bị.
  • Một bộ phận đầu in và xuất tem mã vạch: sử dụng in nhiệt không cần mực như những loại máy thông thường do đó càng khiến khách hàng trở nên tin tưởng và khiến công việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Việc sử dụng thiết bị cân điện tử in tem, in mã vạch vô cùng đơn giản, bởi vậy mà nhân viên của bạn không cần trình độ và đào tạo quá nhiều vẫn có thể sử dụng thiết bị nhanh chóng.
cân điện tử in tem nhãn cho cửa hàng trái cây

Cân điện tử in mã vạch - thiết bị cần thiết cho mọi cửa hàng, siêu thị

Với tính năng vô cùng thông minh, hỗ trợ việc bán hàng và quản lý hàng hóa trên máy móc nhanh chóng. Vậy tại sao cửa hàng, siêu thị của bạn vẫn chưa sử dụng ? Cân điện tử có chức năng in mã vạch nhanh chóng, đem lại độ chính xác cao, sai số trong việc cân đong sản phẩm là không đáng kể.

Ngoài ra, với thời gian sử dụng máy nhanh chóng, tiết kiệm, đẩy nhanh tiến độ bán hàng. Khách hàng của bạn không hề phải đợi chờ quá lâu trong việc cân sản phẩm. Khi sử dụng cân điện tử in tem, in mã vạch, bạn còn nâng cao được chất lượng bán hàng trong mắt người tiêu dùng, mỗi mã vạch của sản phẩm đã được cân chính xác và hiển thị số tiền thích hợp. Khiến khách hàng yên tâm mua sắm mà không hề lo lắng về giá cả hay không chính xác.

Nếu như cửa hàng, siêu thị của bạn đang quá tải khách hàng trong việc kinh doanh, quản lý số lượng sản phẩm chưa chính xác thì cân điện tử in mã vạch chính là sản phẩm dành cho doanh nghiệp của bạn ngay lúc này.

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh - Nơi cung cấp can dien tu in hoa don, cân in tem nhãn, mã vạch chính hãng, hàng chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sản phẩm miễn phí. Liên hệ ngay sdt bên dưới website để được báo giá tốt nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo