Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cân điện tử tự tính tiền có chính xác không? 

Cân điện tử tự tính tiền chẳng còn lạ lẫm với mọi người ở thời điểm hiện tại. Bất cứ ở đâu bạn cũng có thể nhìn thấy, từ các cửa hàng nhỏ lẻ, tới những khu trung tâm mua sắm và các cửa hàng tiện lợi.. Có khá nhiều thắc mắc nguyên lý hoạt động của cân, liệu nó có đem lại kết quả chính xác hay không. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này.

Nguyên lý hoạt động của cân điện tử tự tính tiền. Cân có chính xác không?

Cân tính tiền điện tử là sản phẩm được thiết kế sử dụng dựa trên cảm biến để đo lường trọng lượng. Hầu hết cân đều sử dụng dòng điện trực tiếp và một số ít sử dụng pin. Muốn cân một loại hàng hóa, đặt lên mặt cân, sẽ dễ dàng xác định được trọng lượng thông qua thông số trên màn hình. 

Cân có nhiều ưu điểm, nổi bật nhất là không bao giờ xảy ra sai số cân trọng lượng sản phẩm, nó chính xác đến 100% vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn loại cân hiện đại này.

 
cân điện tử tự tính tiền có chính xác hay không

Cấu tạo cân điện tử tự tính tiền và một số lưu ý khi sử dụng

Cân điện tử tự tính tiền được tạo thành từ đòn cân, và các bộ xử tín hiệu được thiết kế bên trong. Khi bạn đặt sản phẩm lên cân, tác động trực tiếp lên bàn cân sẽ tạo lực và uốn cong thanh kim loại. Từ đó sinh ra điện trở, hàng hóa càng nặng, thanh kim loại càng cong, thay đổi lớn dần. Tại đây các bộ phận xử lý tín hiệu sẽ có nhiệm vụ kiểm tra và xác định trọng lượng vật thể và báo cáo lại trên màn hình.

>> Tham khảo thêm các loại : cân điện tử in hóa đơn
Khi sử dụng cân, chúng ta cần phải lưu ý một số điều quan trọng 
-Không bất ngờ tạo lực mạnh lên mặt cân, bàn cân 
-Không sử dụng cân để cân các sản phẩm quá giới hạn tối đa cho phép  
-Không sử dụng cân điện tử tự tính tiền ở môi trường ẩm thấp, quá lạnh, quá nóng 
-Không sử dụng các vật nhọn làm xước bề mặt của bàn cân
-Không cho các dung dịch hay chất lỏng lên cân trực tiếp 
-Vệ sinh sau mỗi lần dùng, bảo hành đúng thời hạn quy định 

 
cân điện tử tự tính tiền cho cửa hàng bán hoa quả

Cân tính tiền điện tử có chính xác không? Địa chỉ uy tín mua cân tính tiền

Như chúng ta đã biết, cân điện tử tự tiền được thiết kế và nghiên cứu cung cấp cho người dùng trong lượng và thông số chính xác 100%, tỉ lệ sai của cân tính tiền điện tử hầu như là không có. Vì thế nó chính xác và không thể thiếu trong các đại lý, siêu thị và trung tâm thương mại. 

Muốn chọn mua sản phẩm máy tính tiền, cân tính tiền và các thiết bị siêu thị chính hãng, được nhập khẩu 100%. Bạn có thể tới siêu thị Hải Minh, một trung tâm điện máy nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Không những được mua hàng với sản phẩm chất lượng, bạn còn được mua với giá mềm hơn. Hải Minh được khách hàng đánh giá có thái độ phục vụ khá nhiệt tình, chế độ bảo hành nhanh chóng, và không thu phí khi bảo hành. 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo