Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cảnh Báo Rủi Ro Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt Cũ


Việc sử dụng máy cắt sắt trong thời gian dài, máy đã quá cũ, xuống cấp hay mua lại máy qua sử dụng để dùng đều tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người dùng nên cẩn trọng. Dưới đây là các cảnh báo mà sieuthidienmaychinhhang.vn muốn gửi đến mọi người.
Cảnh Báo Rủi Ro Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt Cũ

1. Rủi ro đối với máy cắt sắt đã “hết đát”

Nhiều chiếc máy cắt sắt đã quá cũ, xuống cấp nghiêm trọng nhưng người dùng vẫn cố tính sử dụng mà không biết rằng mình đang phải đối mặt với những rủi ro khó lường.
- Với những chiếc máy đã qua thời gian hoạt động lâu, công suất thường không ổn định, việc máy dừng đột ngột ở tốc độ cao rất dễ xảy ra. Điều này quá nguy hiểm! Máy có thể bị giật và xảy ra hiện tượng văng bắn các mảnh kim loại rất nguy hiểm cho người dùng lẫn những người xung quanh.
các rủi ro có thể gặp khi sử dụng máy cắt sắt cũ
- Tình trạng gỉ sét nghiêm trọng ở máy cắt sắt cũ là điều không thể tránh khỏi. Thêm vào đó phần dây cáp máy hỏng, nứt do làm việc trong môi trường khắc nghiệt thời gian dài sẽ dễ gây ra hiện tượng rò điện dẫn tới chập cháy máy và đường dây, người dùng cũng có thể bị điện giật rất nguy hiểm.
- Với lực cắt lớn, máy cắt kim loại qua một thời gian dài sử dụng rất dễ khiến các bộ phận của máy bị lỏng lẻo. Các sự cố như rơi rớt các bộ phận máy vào người khi vận hành là vô cùng nguy hiểm.

2. Rủi ro đối với trường hợp mua máy cắt sắt đã qua sử dụng

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người dùng tìm đến các dòng máy cắt sắt giá rẻ đã qua sử dụng nhưng nếu không biết cách mua, người dùng phải đối mặt với các điều nguy hại sau:
- Mất an toàn bởi khả năng máy không rõ nguồn gốc xuất xứ là rất cao: chả có gì đảm bảo về chất lượng máy việc gặp các rủi ro là điều hoàn toàn có thể.
- Việc linh kiện máy bị thay thế cũng là điều chúng ta không thể kiếm soát được điều này vừa khiến hiệu quả làm việc không đảm bảo vừa khiến máy hay hỏng vặt hay khó đảm bảo được tính an toàn trong làm việc.

3. Sử dụng máy cắt sắt cũ sao cho an toàn?

Sử dụng máy cắt sắt cũ sao cho an toàn
- Trước khi vận hành máy nên kiểm tra thật kỹ các bộ phận chi tiết máy để đảm bảo chúng hoàn toàn “ổn”.
- Chỉ dùng máy để cắt các loại vật liệu máy cho phép, nên chú ý về kích thước vật liệu cắt.
- Chỉ sử dụng máy ở mức công suất cho phép.
- Nên tắt máy ngay lập tức nếu có bất kỳ sự cố bất thường nào xảy ra. Tiến hành kiểm tra, khắc phục hoặc mang máy tới các địa chỉ sửa máy cắt sắt uy tín để được hỗ trợ. Chỉ sử dụng máy khi máy hoạt động tốt trở lại.
- Bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên, tra dầu mỡ cũng như thay thế các bộ phận hao mòn hư hỏng kịp thời.
- Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi cắt để bảo vệ chính mình.

4. Khi nào thì nên mua mới máy cắt sắt, giá máy cắt sắt có đắt không?

Nếu chiếc máy cắt sắt của bạn xuống cấp trầm trọng hãy cân nhắc việc đầu tư một chiếc máy cắt sắt mới. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy bạn nên đầu tư một chiếc máy mới:
1. Máy han gỉ nhiều, phần vỏ bọc móp méo, biến dạng.
2. Máy hay hỏng vặt khiến công việc bị gián đoạn nhiều, phí sửa chữa lớn.
3. Máy rung lắc, kêu to dữ dội, đã khắc phục nhưng không cải thiện.
4. Khả năng cắt kém, hiệu suất làm việc không cao.
Việc tính toán đầu tư một chiếc máy mới đôi khi tiết kiệm hơn nhiều so với những tổn thất về công việc cũng như chi phí sửa chữa. Nếu bạn đang thắc mắc không biết máy cắt sắt thép có đắt không thì yên tâm dòng máy này hiện rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Giá máy cắt sắt chủ yếu dao động từ hơn 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Việc chọn dòng máy nào với mức giá ra sao chủ yếu tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Xem thêm:Ngân Sách Dưới 10 Triệu Nhất Định Phải Tham Khảo 3 Dòng Máy Cắt Sắt Này!

Trên đây là nội dung "Cảnh Báo Rủi Ro Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt Cũ", quý khách cần hỗ trợ về sửa chữa hay tư vấn mua máy mới có thể liên hệ ngay cho Sieuthidienmaychinhhang.vn để được đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo