Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có nên mua máy làm mát Nakami không?

Trong đa dạng các loại máy làm mát hiện nay với xuất xứ đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… thật khó để người tiêu dùng có được lựa chọn mua được chiếc máy làm mát có tính năng tốt với giá cả hợp lí nhất. “Có nên mua máy làm mát Nakami không?” là một trong số những băn khoăn của người tiêu dùng hiện nay khi đang cân nhắc giữa hai hay nhiều thương hiệu máy làm mát khác nhau.Vậy máy làm mát Nakami có những đặc điểm gì mà người tiêu dùng cần chú ý?

máy làm mát Nakami

Nakami Daikio DK-5000C 

Thứ nhất, máy làm mát có vỏ máy được làm bằng nhựa Composite cao cấp
Máy làm mát Nakami sử dụng hạt nhựa nguyên chất hay nhựa composite cao cấp để làm vỏ, đảm bảo độ bền vững dù trong môi trường nhiều độ ẩm, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho máy. Hiện nay, có một số loại máy làm mát sử dụng nhựa tái chế hay nhựa chất lượng thấp để làm vỏ máy, không chỉ không đmả bảo chất lượng cho máy mà còn có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Thứ hai, máy làm mát Nakami hoạt động bền bỉ nhờ động cơ được làm từ dây đồng nguyên chất
Việc sử dụng động cơ có cuộn dây bằng đồng nguyên chất giúp máy có được độ bền cao trong quá trình hoạt động, tuổi thọ máy tăng cáo, ít hư hỏng, ít bảo dưỡng, giúp tiết kiệm chi phí. Máy làm mát Nakami hiện nay có động cơ dây đồng cho hiệu suất cao hơn và bền hơn so với động cơ dây nhôm ở một số loại máy làm mát khác. Tuy rằng, giá thành để làm động cơ dây đồng cho máy làm mát đắt hơn nhưng về chất lượng sẽ đmả bảo hơn nhiều so với động cơ dây nhôm.

máy làm mát Nakami

Nakami NKM-800A  

Thứ ba, máy làm mát Nakami sử dụng cánh quạt gió hiệu suất cao
Cánh quạt  gió của Nakami được thiết kế dựa trên các phép tính toán khí động học và tiết kiệm vật liệu sao cho phát huy tối đa hiệu quả và giảm độ ồn của máy khi hoạt động. Với loại quạt 3 cánh sẽ tiết kiệm vật liệu, giảm giá thành nhưng về vấn đề độ ồn và tác dụng đẩy gió đi xa thì không tối ưu bằng quạt 4 cánh thiết kế theo khí động lực học.
Thứ tư, máy có chân đỡ Motor bằng kim loại độ bền cao
Sử dụng kim loại độ bền cao để làm chân đỡ Motor  giúp máy làm mát chịu được tốt nhất trọng lực, lực xoắn, lực đẩy của động cơ, qua đó giúp máy giảm độ rung đáng kể và khó bị gãy hơn.


máy làm mát Nakami

Nakami DK-6000A 

Thứ năm, máng thu nước trong máy làm bằng nhựa đúc khuông nguyên chất
Máng thu nước là phụ kiện để gom nước từ các tấm Cooling pad để hồi về bồn chứa nhằm giảm tiếng ồn khi các giọt nước rơi tự do xuống bồn tạo ra âm thanh làm ta khó chịu khi sử dụng trong môi trường yên tĩnh.
Máy làm mát Nakami giá tốt sử dụng công nghệ bay hơi nước không phun sương. Đó là công nghệ đã có từ rất lâu đời và được sử dụng rộng rãi nhưng chỉ mới phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây. Do đó, nhiều thương hiệu máy làm mát khác cũng ra đời với những kiểu dáng, thiết kế và tính năng khác, cạnh trạnh mạnh mẽ với Nakami. Tuy nhiên, để đánh giá đúng về chất lượng của một máy làm mát, chúng ta nên dựa trên nhiều tiêu chí chứ không chỉ xem về mặt thời gian sản phẩm có mặt trên thị trường. Với những phân tích trên đây của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo và thu thập thông tin trước khi muốn lựa chọn máy làm mát nào cho mình.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo