Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

[Có thể bạn chưa biết] Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất

Máy hút ẩm công nghiệp có khả năng hút ẩm mạnh mẽ, liên tục trong thời gian dài và thường kết nối với ống thải ra bên ngoài không cần phải đổ, do đó được các công ty, doanh nghiệp… sử dụng rộng rãi.

Vậy máy này được ứng dụng làm gì trong sản xuất. Nếu bạn vẫn chưa biết thì cùng với tôi đi tìm hiểu nhé!


Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất

Thiết bị hút ẩm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong sản, cụ thể:

1. Sử dụng trong lĩnh vực Y tế


Thuốc, bông, các dụng cụ, thiết bị y tế đóng vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh cho con người. Nhưng nếu bảo quản không đúng cách các dụng cụ, thuốc đó… sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng như: viêm nhiễm, ngộ động. Lý do là vì:

Trong trường hợp độ ẩm cao sẽ làm cho thuốc hóa chất dễ bị hút ẩm, gây ra tình trạng vón cục, hơn nữa còn bị mốc, làm mất tác dụng của thuốc.

Đối với độ ẩm thấp thì làm muối kết tinh bị mất nước, dẫn đến các dụng cụ y tế bằng cao su, chất dẻo, nhựa dễ bị bỏng do hiện tượng lão hóa.

Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp cho thuốc cùng với dụng cụ cũng như trang thiết bị y tế được bảo quản tốt nhất, không xảy tình trạng độ ẩm trong phòng cao làm thuốc bị mốc, dụng cụ hoen gỉ…

2. Bảo quản quần áo trong lĩnh vực may mặc


Chắc hẳn bạn cũng biết vải rất dễ bị mốc, chỉ cần độ ẩm cao là sẽ có những đốm đen trên vải. Nếu như vậy rất khó bán được ra bên ngoài. Bởi vậy sử dụng thiết bị giặt thảm chính là giải pháp hiệu quả nhất. Các dòng hút ẩm công nghiệp thường kiểm soát độ ẩm từ 40-80%, nhờ đó khi lắp đặt trong các nhà xưởng hay kho chứa đồ sẽ giúp quần áo, nguyên liệu không bị mốc.

Xem thêm:Top 3 Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Tốt Giá Rẻ

3. Giúp thực phẩm không bị hư hỏng trong kho thực phẩm


Thực phẩm như: rau củ, các loại hạt, hải sản, thịt… rất dễ bị hỏng, chỉ cần bạn không bảo quản đúng cách. Có nhiều câu chuyện xảy ra đang gây sốc hiện nay là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch bán cho khách hàng cá bên trong dòi. Lý do chính của nguyên nhân là do khâu bảo quản chưa đúng cách. Bởi vậy nếu chưa kịp cất vào kho mát thì bạn cần để vào phòng có máy hút ẩm vì khi đó phòng sẽ không có độ ẩm cao, không làm cho thực phẩm nhanh hỏng.

4. Sử dụng trong lĩnh vực sản xuất giấy


Trong khâu sản xuất giấy, thì việc bảo quản đúng cách là hết sức quan trọng, bởi lẽ giấy khi gặp độ ẩm cao hay quá thấp sẽ bị hỏng, nấm, mốc… bởi vậy cần duy chỉ độ ẩm hợp lý. Mà thời tiết Việt Nam thì thay đổi thất thường. Chính vì thế sắm cho xưởng của mình những chiếc máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ sẽ giúp duy trì độ ẩm an toàn cho giấy. Nhờ đó khi xuất hàng không lo bị trả lại do không đạt chất lượng.

5. Sử dụng trong lĩnh vực sản xuất máy móc


Khi sản xuất thiết bị máy móc, trong khâu lắp ráp nếu không bảo quản nguyên liệu như: thép, sắt… đúng cách thì dễ bị hoẻn gỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của máy. Do đó việc sử dụng thiết bị hút ẩm công nghiệp là cần thiết.

Bạn đã biết mua máy hút ẩm công nghiệp chính hãng ở đâu chưa?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy hút ẩmcho bạn lựa chọn, trong đó có Siêu Thị Hải Minh. Đây chính là đơn vị được khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về chất lượng máy cũng như dịch vụ. Để chứng minh những gì tôi nói là thật bạn hãy tự mình cảm nhận bằng cách liên hệ đến Hải Minh để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Sau khi cùng tôi khám phá ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp, bạn có thấy máy quan trọng lớn mà nên sử dụng không?

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo