Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đánh giá máy ép plastic a4 GBC Inspire Plus

Máy ép plastic a4 GBC Inspire Plus là giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí để bảo vệ tài liệu chống lại tác động bên ngoài nhằm đảm bảo tài liệu, giấy tờ, thẻ name card,... vẫn nguyên sơ trong nhiều năm sử dụng. Hiện đại và phong cách, máy ép nhựa plastic GBC Inspire Plus A4 phù hợp cho cá nhân, gia đình, văn phòng,...

Đánh giá máy ép plastic a4 GBC Inspire Plus

Máy ép plastic GBC Inspire Plus A4 với tính năng thiết kế sáng tạo như điều khiển thông minh để phát hiện kích thước, tự động tắt máy để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng và đặc biệt nhanh chóng. Đó là một số đánh giá tích cực từ người tiêu dùng đã sử dụng máy. Cùng xem ngay bài viết sau để hiểu rõ về chiếc máy ép nhựa đa năng này nhé!

Đánh giá tính năng nổi bật của máy ép plastic GBC Inspire Plus A4

 • Máy ép Plastic GBC Inspire Plus A4 là một trong những model được thiết kế nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho cá nhân trong văn phòng để ép tài liệu nhanh chóng

 • Được vận hành bằng một công tắc duy nhất, máy cán nóng lên trong 5 phút và có đèn sẵn sàng, cho biết khi nào máy cán đã đạt đến nhiệt độ vận hành.

 • Máy ép plastic này tiêu chuẩn 2 x 75 micron và cán mỏng tài liệu có kích thước lên đến A4.

 • Máy dán A4 này có thao tác đơn giản, chuyển đổi đơn và khởi động, sẵn sàng để sử dụng chỉ trong năm phút.

 • Nó không chỉ là một chiếc máy ép plastic a4 giá rẻ đơn giản, với màu sắc tao nhã, mẫu mã đẹp, là một vật dụng có thể trang trí trong văn phòng của bạn, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

 • Máy ép tài liệu với tính năng thiết kế sáng tạo như điều khiển thông minh để phát hiện kích thước, tự động tắt máy để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng và đặc biệt nhanh chóng cán lên đến 15 giây mỗi tấm.

 • GBC Inspire Plus A4 có thể ép khổ tối đa là A4 với độ dày ép 100/125 mic rất tiện dụng để ép giấy tờ tùy thân, ảnh chân dung, kỹ niệm, tài liệu số lượng nhỏ.

 • GBC Inspire Plus A4 chính là giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí để bảo vệ tài liệu đảm bảo chúng vẫn còn nguyên vẹn trong nhiều năm tới.

 • GBC là một trong những thương hiệu chuyên gia trong lĩnh vực văn phòng phẩm, với hơn 50 năm kinh nghiệm luôn mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng.

  Đánh giá máy ép plastic a4 GBC Inspire Plus

Hướng dẫn sử dụng máy ép nhựa plastic GBC Inspire Plus A4

1. Cắm phích cắm vào ổ cắm điện.
2. Chuyển thiết bị sang On (l) bằng công tắc nằm ở mặt bên của thiết bị. Các đèn nguồn sẽ bật. Lưu ý: Sử dụng cài đặt Cold cho chất kết dính lạnh, hoặc áp lực lên túi.
3. Đặt tài liệu thành nhiều lớp một túi cán, để tài liệu được căn chỉnh với cạnh kín và đường biên phải và trái bằng nhau.
4. Khi đèn sẵn sàng bật, lắp túi và nội dung của nó thẳng vào máy ép plastic, dẫn đầu với cạnh kín.
5. mục nhiều lớp sẽ thoát ra từ phía sau của máy. Một lần các túi ép có ngừng di chuyển, nó phải được loại bỏ một cách nhanh chóng từ phía sau của thiết bị. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bóng khí không mong muốn và nếp nhăn.
6. Khi hoàn tất, chuyển thiết bị sang Tắt (O) bằng công tắc nguồn nằm ở bên cạnh máy ép nhựa.

Đánh giá máy ép plastic a4 GBC Inspire Plus

Lưu ý: Nếu túi không xuất hiện ở phía sau, hãy tắt máy, trượt và giữ cần nhả và tháo túi bằng cách kéo về phía bạn.

>> Tham khảo: 12 lưu ý sử dụng máy ép plastic a4 Texet an toàn và hiệu quả

-Liên-

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo