Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đầu đọc mã vạch và cách sử dụng đầu đọc mã vạch USB

Siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện máy trong đó có sản phẩm công nghệ đầu đọc mã vạch hay còn gọi máy quét mã vạch cho toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao luôn mang tới cho khách hàng những thiết bị chính hãng, chất lượng đi kèm những dịch vụ tốt nhất.
Một đầu đọc mã vạch là một thiết bị dụng để soi và đọc thông tin chứa trong mã vạch các sản phẩm giấy tờ…. Một máy quét mã vạch bao gồm một máy quét, một bộ giải mã và một dây cáp dùng để kết nối người đọc với một máy tính ( có nhiều đầu đọc mã vạch hiện đại không dây dùng Bluetooth.)
Có các loại cơ bản của máy đọc mã vạch là: Đũa, máy quét khe, thiết bị Charge-Couple (CCD) máy quét, máy quét hình ảnh, và máy quét laser.


máy quét mã vạch
Làm thế nào để sử dụng một máy quét mã vạch USB
Khi bán các sản phẩm bán lẻ, ử dụng một máy quét mã vạch là thuận tiện và hiệu quả nhất để kiểm tra kho, thanh toán hàng. Nó tự động chuyển thông tin về các sản phẩm vào hệ thống máy tính của bạn để bạn có thể theo dõi thu nhập, đặt hàng cho hàng tồn kho… giúp bạn quản lý kho hàng dễ dàng và hiệu quả. Một số máy quét USB tương thích để bạn có thể cắm chúng vào một máy tính tiêu chuẩn với một cổng USB.
Sau đây là các bước để sử dụng một máy quét mã vạch usb:
Bước 1: Đầu tiên phải cài đặt bất kỳ phần mềm đi kèm với đầu đọc mã vạch USB vào máy tính của bạn.
Bước 2: Cắm máy quét mã vạch USB vào cổng USB tương ứng và chờ cho máy tính nhận ra nó. Nên restart lại máy tính để có được những thiết bị hoạt động đúng.
Bước 3: Chương trình quét cảu máy quét USB phụ thuộc vào mô hình máy quét, thể bạn sẽ phải quét một loạt các mã vạch trên các sản phẩm thiết bị có nhãn hiệu in theo một thứ tự nhất định để có được máy quét hoạt động đúng cho các hạng mục khác của bạn.
Bước 4: Tải chương trình của sự lựa chọn, nơi bạn muốn nhập thông tin mã vạch. Quét mục đầu tiên của bạn với các thiết bị - đặt ánh sáng màu đỏ trực tiếp lên các mã vạch - và chờ đợi các thông tin, bao gồm tên sản phẩm, số lượng, giá cả, và nhà xuất bản hoặc nhà sản xuất dữ liệu, để hiển thị.

Trên đây là bài viết về dàu đọc mã vạch và cách sử dụng máy quét mã vạch USB bạn đọc hàng có thể tham khảo. Quý khách hàng có quan tâm về sản phẩm máy đọc mã vạch hay các loại sản phẩm điện máy khác xin liên hệ trự tiếp đến Hải Minh qua địa chỉ trên trang web Sieuthidienmaychinhhang.vn để được hổ trợ tư vấn cũng như mua hàng
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo