Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Điểm danh 3 máy đo độ mặn HOT nhất hiện nay

Máy đo độ mặn là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều nhiều hoạt động sinh sống của con người, đặc biệt là trong các hoạt động canh tác nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản. Trên thị trường hiện nay tràn lan các địa chỉ bán máy đo độ mặn không rõ nguồn gốc cũng như gây khó khăn cho người dùng khi lựa chọn mua hàng.
Điểm danh 3 máy đo độ mặn HOT nhất hiện nay
Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn máy đo độ mặn nào để đảm bảo được chất lượng cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Máy đo độ mặn Horiba Salt 11

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và được dùng trong ngành nông nghiệp, chăn nuôi, có khả năng đo ion Natri và nồng độ muối NaCl trong nguồn nước. Máy có khả năng cảm biến và mang lại khả năng đo đạc đáng tin cậy, cho ra kết quả chính xác chỉ với 1 giọt mẫu trong thời gian ngắn.
Máy đo độ mặn Horiba Salt 11
Horiba Salt 11 sử dụng phương pháp đo đơn giản, có thể đo được cả các mẫu rắn, lỏng, bán rắn,... mang lại sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Ngoài ra, độ bền của máy cao cũng như có khả năng làm việc ổn định khi tuổi thọ pin có thể lên đến 400 giờ hoạt động liên tục, vì thế đây sẽ là một sản phẩm ưng ý cho người dùng.

2. Máy đo độ mặn Atago PAL-03S

Atago PAL-03S là thiết bị đo độ mặn của hãng cao cấp Atago đến từ Nhật Bản, có khả năng đo độ mặn trong nước hoặc các dung dịch chất lỏng khác một cách chính xác nhất, mang lại hiệu quả trong những ứng dụng của con người.
2. Máy đo độ mặn Atago PAL-03S
Máy có thiết kế nhỏ gọn, màn hình hiển thị rõ ràng, trả kết quả nhanh chóng trong vòng 3 giây. Được sản xuất dựa trên công nghệ chống thấm nước, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn sử dụng.

3. Máy đo độ mặn Hanna HI96821

Hanna là một thương hiệu máy đo nổi tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Máy có kích thước nhỏ gọn và dễ cầm nắm, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và xem kết quả hiển thị thông qua màn hình LCD rõ nét.
Độ bền của máy cực tốt, chống thấm nước nên cho phép đo ở nhiều khu vực khác nhau. Kết quả đo chính xác cao, khả năng hiển thị mức pin, tự động tắt sau 3 phút không sử dụng là những ưu điểm đặc biệt mà Hanna HI96821 mang lại cho con người. Vì thế đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Hãy lựa chọn mua máy đo độ mặn chính hãng tại các chi nhánh của siêu thị Hải Minh nhé! Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy đo môi trường, chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ uy tín, vì thế sẽ là một địa chỉ mua hàng tin cậy dành cho bạn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo