Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đối phó với gió mạnh nhờ máy đo tốc độ gió chất lượng cao

Có vẻ như một nhóm kỹ thuật viên xây dựng điều hành cần cẩu khi ghi nhận những cơn gió mạnh và quyết định rằng cần hạ thấp cần cẩu xuống mức an toàn nhất. Tuy nhiên, điều này là vô ích và cẩu bắt đầu lật đổ sau đó rơi xuống tự do rơi vào một đường phố phía dưới gây thiệt hại về người và của. Như bạn có thể tưởng tượng, tai nạn khủng khiếp xảy ra và điểm đầu cơ bản được cho là những cơn gió mạnh là tác nhân gây ra sự sụp đổ. Vì vậy, để hạn chế tình trạng xấu này, người ta đã phát minh và sản xuất máy đo tốc độ gió có thể giám sát gió nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 
máy đo gió sử dụng trong quân đội

Máy đo vận tốc gió chính hãng có vai trò gì ?

Máy đo gió có thể theo dõi thời tiết sẽ cung cấp một thông tin đầy đủ lịch sử của dữ liệu gió cho thời gian xảy ra tai nạn, điều này sẽ cho phép điều tra tiến hành với tốc độ chính xác. Sự kiện này chỉ phục vụ để nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc có thiết bị đo vận tốc của gió theo dõi gió chính xác tại chỗ khi làm việc với cần cẩu, đặc biệt là ở các khu vực dự án được xây dựng kỹ lưỡng.
Khi chúng ta nhìn kỹ hơn các sự kiện do thời tiết khắc nghiệt gây ra, có hai trận động đất xảy ra. Trong số các sự cố còn lại, 6 cần trục liên quan đến cần cẩu, 5 cần cẩu tháp pháo tay, trong khi đó không biết loại cần cẩu nào liên quan đến hai cần cẩu kia. Tuy nhiên, báo cáo cho thấy cả hai loại cần cẩu đều dễ bị thiệt hại do cấu trúc trong gió mạnh. Điều này có nghĩa là gió mạnh đã là nguyên nhân của một phần tư sự sụp đổ của cần cẩu, chứng tỏ rằng có một nhu cầu nhất định để theo dõi gió luôn chặt chẽ.
Sử dụng máy đo tốc độ gió có thể gắn vào cần cẩu và sẽ cảnh báo người dùng khi điều kiện trở nên nguy hiểm là điều quan trọng để đảm bảo sức khoẻ và an toàn. Một giải pháp mạnh mẽ có thể cung cấp thông tin về gió theo thời gian thực, chính xác là rất cần thiết cho các nhà vận hành cần cẩu để tránh những sự cố này trong tương lai.

 
sử dụng máy đo tốc độ gió trong quân đội

Một số máy đo tốc độ gió chất lượng, bán chạy hiện nay

Siêu thị Hải Minh – địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo gió giá rẻ, chính hãng với chất lượng cao cấp, cho thông tin đo đạc chính xác. Vì vậy, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao từ sản phẩm cho đến dịch vụ cung cấp. Sau đây, Hải Minh xin giới thiệu một số loại thiết bị đo gió chính hãng, bán chạy nhất hiện nay như:
Máy đo lưu lượng gió KIMO LV 130: Giá bán: 7.320.000 VNĐ. Đây là máy đo gió có tính năng đo vận tốc không khí, gió với một đầu dò cánh xoay mà làm nhiễu loạn từ trường tạo ra bởi một cảm biến hiệu ứng phòng.
Máy đo lưu lượng gió, vận tốc gió KIMO LV110: Giá bán: 9.250.000 VNĐ: Hải Minh cung cấp máy chính LV110 với đầu đo tốc độ gió cánh quạt Ø 100mm, giấy chứng nhận hiệu chuẩn của nhà máy, hướng dẫn sử dụng và túi đựng máy khi khách tiến hành mua hàng.
Máy đo tốc độ gió KIMO LV111: Giá bán: 9.250.000 VNĐ. Sản phẩm này có thể đo vận tốc của gió, lưu lượng gió và nhiệt độ môi trường với chức năng tự động trung bình, chức năng giữ giá trị Hold, giá trị nhỏ nhất, lớn nhất. Ngoài ra, máy còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn các giá trị đo, tự động tắt khi không sử dụng và có đèn nền rất tiện dụng.
Thiết bị đo gió KIMO LV117: Giá bán: 8.750.000 VNĐ. Máy đo gió này có đầu đo cánh quạt Ø 70mm, giấy chứng nhận hiệu chuẩn của nhà máy, hướng dẫn sử dụng và túi đựng máy nếu bạn mua tại Hải Minh.

Trên đây, chúng tôi vừa giải thích lý do nên dùng may do toc do gio và 4 sản phẩm liên quan đang bán chạy nhất tại Hải Minh. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị đo gió này, quý khách hãy gọi ngay đến hotline 0932 196 898 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé!

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo