Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi - Giải pháp mới cho ngành chăn nuôi ở nước ta

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng là một sản phẩm hữu íchthay thế sức người nên giúp bà con hạn chế hoặc không cần sử dụng đến các loại thức ăn công nghiệp, mà chỉ sử dụng các nguồn thức ăn tự nhiên chất lượng thịt thơm hơn, ngọt hơn rất nhiều.

Chăn nuôi là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, là nguồn cung cấp thực phẩm chủ yếu cho người dân. Đây cũng là ngành kinh tế giúp cho nông dân tăng thu nhập, giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Ngành chăn nuôi đã từng bước hoàn thiện ở quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, trong xu thế hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới, ngành chăn nuôi đang đứng trước nhiều thách thức.

Theo các chuyên gia, ngành chăn nuôi nước ta tồn tại các điểm yếu như: phát triển không bền vững về năng suất, giá cả; chất lượng một số giống vật nuôi thấp; hình thức tổ chức sản xuất còn cũ, manh mún và bị cắt khúc nên hiệu quả kinh tế không cao. Đặc biệt về chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi của gia đình mình, việc sản xuất chế biến này chỉ dừng lại ở hình thức là trộn nhiều loại thức ăn thô xanh với nhau chưa có “công thức” trộn như thế nào cho đủ thành phần chất dinh dưỡng và cho ăn số lượng bao nhiêu là đủ, đây thực sự là bài toán khó đối với bà con nông dân.
Hình ảnh mang tính minh họa
Vì vậy , công ty Hải Minh chúng tôi sẽ chia sẻ với bà con nông dân cách chế biến thức ăn đơn giản nhất , đầy đủ thành phần dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Bà con hãy bắt đầu từ việc thay đổi phương pháp chế biến thức ăn chăn nuôi từ tập quán thủ công trong chăn nuôi nông hộ sang áp dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng.
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi động cơ Diesel 8Hp
Tính năng băm nhỏ : các loại nguyên liệu như: rau, bèo, thân cây chuối, sắn ,khoai,….và rất nhiều các loại nguyên liệu khác ra các sản phẩm từ 1- 5cm . Sản phẩm băm nhỏ của Máy băm nghiền đa năng được dùng làm thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà, vịt, thỏ, cua, cá … ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho những thời điểm khan hiếm nguồn thức ăn tự nhiên.
Tính năng nghiền nát nhuyễn : Nghiền nát nhuyễn ốc, cua, cá, cỏ voi, thân ngô rau, bèo,…. với tính năng này giúp vật nuôi hấp thụ triệt để các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, vừa tạo chất lượng thịt sạch, lại vừa giúp tiết kiệm nguồn thức ăn nhờ cải tiện hàm lượng dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể vật nuôi.
Tính năng nghiền thành bột : ngô hạt, đậu tương, thóc, gạo, sắn khô sản phẩm dạng nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa. Với tính năng này Bà con chăn nuôi có thể nghiền ngũ cốc, cá khô để tự sản xuất cám tại nhà. để chế biến thức ăn cho lợn, bò, gà, cá và các loại gia súc, gia cầm khác.
Sử dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi trong nông hộ để tự chế biến thức ăn hỗn hợp tận dụng nguồn nguyên liệu nông sản, thức ăn thô xanh, phế phụ phẩm sẵn có tại địa phương để chăn nuôi sẽ giảm được chi phí thức ăn so với thức ăn hỗn hợp chế biến sẵn bán trên thị trường. làm tăng thu nhập cho người chăn nuôi.

Máy băm nghiền đa năng 3A


Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng để chế biến thức ăn hỗn hợp kết hợp với ủ men hoạt tính đơn giản, tiện lợi. Máy giúp giảm công chế biến, giảm chi phí mua thức ăn mà chất lượng thịt của vật nuôi lại được nâng lên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
Siêu thị điện máy Hải Minh xin cam kết đem lại cho bà con nông dân sản phẩm máy chế biến thức ăn chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường .

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo