Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giới thiệu máy đo độ ẩm không khí mới nhất hiện nay: Ẩm kế điện tử

Nhiệt độ, độ ẩm không khí trong phòng có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người. Với sự ra đời của nhiệt ẩm kế sẽ giúp đo chính xác nhiệt độ, độ ẩm của phòng bạn hay cơ quan xí nghiệp của bạn giúp điều chỉnh nhiệt độ không gian phòng thích hợp. Xác định độ ẩm bằng máy đo độ ẩm không khí, cụ thể là ẩm kế điện tử là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay.

máy đo độ ẩm không khí

Ẩm kế điện tử có thiết kế nhỏ gọn, có một đầu đo, màn hình hiển thị kết quả đo rõ ràng chính xác. Máy cho kết quả đo nhanh chóng, độ tin cậy cao, đáp ứng nhu cầu đo của người dùng như tại các trạm dự báo thời tiết, đo độ ẩm trong gia đình, phòng học, phòng thí nghiệm cũng rất hiệu quả.
Ẩm kế điện tử sử dụng rất đơn giản, muốn xác định độ ẩm tại khu vực nào bạn đặt đầu đo tại nơi đó, tín hiệu nhiệt độ độ ẩm sẽ được truyền từ sensor tới bộ điều khiển, kết quả sẽ hiển thị lên màn hình một cách nhanh chóng.

Xem thêm:Máy đo độ ẩm không khí cầm tay


máy đo độ ẩm không khí


Hiện nay, khi độ ẩm trở thành một tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành công nghiệp, thì việc xác định độ ẩm cũng trở nên cần thiết và cần nhiều thiết bị chuyên dụng. Đo độ ẩm không khí đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người, các loại sinh vật cũng như đối với tất cả hàng hóa, vật dụng hiện nay.
Trên thị trường có đa dạng các loại máy đo độ ẩm không khí thông dụng cho khách hàng lựa chọn. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng nên đến các địa chỉ uy tín. Siêu thị Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy đo độ ẩm không khí chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Giao hàng tận nơi cùng nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.
Xem thêm:
- Máy đo độ ẩm không khí - thiết bị quan trọng trong đời sống con người
- Máy đo độ ẩm không khí – thiết bị đưa ra giải pháp tốt nhất cho cuộc sống hiện nay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo