Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hiểu biết về máy phát điện năng lượng mặt trời

Máy phát điện năng lượng mặt trờilà sản phẩm tủ điện gồm tấm pin năng lượng mặt trời hữu dụng cho doanh nghiệp, cá nhân và gia đình. Đây là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng ngày và có điện dự phòng ngay khi điện lưới mất.

Pin năng lượng mặt trời: chuyển hóa trực tiếp ánh sáng thành điện năng

Pin năng lượng mặt trời là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện năng dựa trên khả năng phát ra điện tử khi được ánh sáng chiếu vào của vật chất.

Nó là thiết bị bán dẫn chứa lượng lớn các diod p-n, dưới ánh sáng mặt trời nó có khả năng tạo ra dòng điện sử dụng được bởi hiệu ứng quang điện.

Máy phát điện năng lượng mặt trời: Nguyên lí hoạt động

Đối với tấm pin mặt trời: Dòng điện thường đi từ nơi có điện áp cao về nơi có điện áp thấp. Buổi ngày, trời nắng, ánh sáng mặt trời mạnh, điện áp của tấm pin cao hơn điện áp của ắc quy nên dòng điện sẽ đi từ pin xuống ắc quy. Ngược lại, vào buổi tối, điện áp của pi sẽ thấp hơn điện áp của ắc quy nên dòng điện sẽ đi từ ắc quy đến tấm pin.

Đối với bình ắc quy: Khi bình đầy, bộ điều khiển ắc quy sẽ không cho nguồn điện nạp điện vào ắc quy, bởi sẽ làm giảm tuổi thọ của bình. Còn khi bình gần cạn điện, bộ điều khiển ắc quy sẽ ngắt không cho ắc quy hoạt động để bảo vệ ắc quy khỏi hư hỏng.

máy phát điện năng lượng mặt trời

Hình ảnh: Mô tả nguyên lí hoạt động của máy phát điện năng lượng mặt trời


Máy phát điện năng lượng mặt trời: Đối tượng sử dụng

Máy phát điện năng lượng mặt trời được sử dụng ở những nơi không có điện lưới hay điện lưới không ổn định, trong các hộ gia đình, khách sạn, văn phòng, trang trại…

Tại siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA với những ưu điểm nổi bật như:

- Dễ dàng vận chuyển, khởi động nhanh, chỉ cần cắm là có thể sử dụng ngay.

- Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA cung cấp dòng điện xoay chiều với điện áp 220V – 50Hz, sử dụng dễ dàng cho các thiết bị điện gia đình.

- Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA có tính ổn áp, ra song sinh chuẩn.

- Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA còn cung cấp dòng điện một chiều có điện áp 24V.

- Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA có khả năng chống mất điện đột ngột nhờ bộ ắc quy điện lưu trữ, giúp cung cấp điện kíp thời nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

- Ưu điểm của máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA còn là việc tối ưu dòng sạc pin từ tấm pin năng lượng mặt trời thgeo công nghệ MPPT, dòng sạc lê tới 50A.

- Màn hình hiển thị là LCD cho kết quả hiển thì quá trình làm việc của máy phát điện rõ rang, người sử dụng tiện lợi khi theo dõi máy.

- Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, không mất nhiều công sức để bảo trì.

máy phát điện năng lượng mặt trời

Hình ảnh: máy phát điện năng lượng mặt trời

Chi tiết thông tin sản phẩm vui lòng liên hện với chúng tôi theo địa chỉ: Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarBox 1KVA tại siêu thị điện máy Hải Minh.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo