Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy phun áp lực

Máy phun áp lựclà một trong các thiết bị vệ sinh, nó được dùng trong khá nhiều công việc khác nhau như có thể xịt rửa băng chuyền, rửa xe, làm sạch sàn gạch, làm sạch sơn tường…Máy phun áp lực sẽ có một quy trình cụ thể khác nhau cho mỗi công việc khác nhau. Sau đây Siêu thị điện máy hải minh sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy phun áp lực đúng cách.
Khi bạn sử dụng máy phun áp lực bạn không thể áp dụng sử dụng máy phun áp lực xịt rửa băng chuyền trong công việc làm sạch sàn gạch và ngược lại.
Luôn phải mặc đồ bảo hộ khi làm sạch bằng máy phun áp lực: áo bảo hộ, găng tay da, giầy, kính, khẩu trang và luôn sử dụng vòi phun sao cho chính xác nhất.
Máy phun áp lực thường có hai loại vòi phun: súng phun xoáy và súng phun dạng quạt. Bạn nên tham khảo xem nên sử dụng loại phun nào phù hợp với công việc của bạn.


Máy phun áp lực chính hãng

Máy phun áp lực hàng chính hãng tại siêu thị điện máy hải minh


Nếu bạn muốn làm sạch ô tô thì phải dùng máy rửa xevới dạng súng phun xoáy. Hay nếu công việc của bạn là tưới cây hoặc phun thuốc cho cây thì việc sử dụng máy phun áp lực dạng súng phun quạt là rất phù hợp.
Khi muốn làm sạch một số bề mặt nhạy cảm như sàn gỗ hay vỏ xe ô tô bằng máy phun áp lực thì bạn nên chú ý tới áp lực vòi phun sap cho hợp lý. Nếu tia nước quá mạnh có thể nó sẽ làm hỏng bề mặt cần làm sạch.

máy rửa xe chính hãng Hải Minh

Cách sử dụng máy rửa xe đúng kĩ thuật
Đối với những vết bẩn cứng đầu hay những cặn bám, đá ong, đá hoa hay rêu mốc trên sân gạch thì bạn phải sử dụng điều chỉnh áp lực cho vòi phun lớn hơn nhé.
Nếu bạn sử dụng đúng hóa chất nó sẽ làm tăng cao hiệu quả công việc của bạn. Bởi khi sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường nó không thể làm sạch vết dầu mỡ nhanh bằng chất tẩy rửa dầu mỡ.
Hầu hết những nhà sản xuất có chất tẩy rửa được phê duyệt để sử dụng trong thiết bị của họ. Vì thế bạn nên sử dụng hóa chất theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên sử dụng những loại hóa chất không đúng tiêu chuẩn bởi nó sẽ làm hỏng và giảm đi độ bóng của bề mặt. Khi sử dụng máy phun áp lực chính hãng nó phải đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu nhất là máy phun áp lực nước nóng.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy rửa xe hay máy phun áp lực phục vụ cho công việc của mình bạn có thể ghé qua Siêu Thị Điện Máy Hải Minh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng và phù hợp với công việc của bạn nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo