Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn cách sử dụng máy làm mát không khí

Máy làm mát là một trong những thiết bị chuyên dùng để làm mát không khí nhờ sự hấp thụ, bay hơi của nước. Dựa trên nguyên lý làm việc bằng hơi nước làm cho khu vực làm mát giảm nhanh nhiệt độ trong quá trình làm mát.
1. Tổng quan, mặt panel bảng điều khiển hiển thị:
Gồm hai bảng điều khiển là: bảng điều khiển từ remote và bảng điều khiển
1 cảnh báo mực nước, 1 thiết bị nhận tín hiệu remote và 5 nút bấm:
  - ON/OFF: sử dụng bật hoặc tắt máy, nút này có chức năng mở máy và tắt máy.
  - COOL: Nút này có chức năng là bơm nước bắt đầu hoạt động, bơm nước lên để làm ướt tấm làm mát cooling pad. Độ khoảng một phút thì hơi nước sẽ thổi ra mát hơn.
  - SWING: Nút này có chức năng là cho phép lá đảo quay trái - phải - lên - xuống, khi bạn nhấn lần 2 sẽ tắt chức năng quay.

máy làm mát không khí

Bộ điều khiển của máy làm mát không khí
Lưu ý: chỉ sử dụng điều khiển từ xa hay nút bấm trên bảng điều khiển để điều chỉnh quay phải - trái, bạn không được dùng tay thủ công điều chỉnh sẽ làm hỏng motor đảo.
  - SPEED:  dùng để điều khiển tốc độ gió, có 3 chức năng là thấp - trung bình - cao.
  - TIMER: Dùng để hẹn giờ thiết lập quay trong vòng 12h.
Mỗi model máy làm mát không khí sẽ có khay phễu nước riêng và hiển thị một mực nước bể chứa phía chân máy. Trong trường hợp nước vượt quá thể tích của bể chứa sẽ bị tràn ra ngoài theo van xả tràn của máy nên bạn có thể an tâm bổ sung nước mà không lo hỏng máy.
Về bản chất thì máy làm mát sử dụng nước để làm mát, khi bạn cho thêm đá thì nước sẽ lạnh hơn, máy làm mát sẽ làm mát sâu hơn, phòng nhanh lạnh hơn. Bạn hoàn toàn có thể cho nước, nước đá, đá vào máy để làm mát không khí nước.

Máy làm mát không khí
Máy làm mát không khí hàng chính hãng
2. Cách khởi động máy làm mát không khí đúng kỹ thuật
Việc khởi động máy đúng kỹ thuật nó sẽ giúp cho bạn làm máy mát nhanh hơn. Máy làm mát có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là: quạt hơi nước, giàn lạnh cooling pad và máy bơm. Để làm máy mát được nhanh hơn thì bạn thực hiện tuần tự như sau:
 Bước 1: Bạn bật máy lên
 Bước2: Tắt quạt hơi nước bạn ấn nút FAN cho tới khi đèn FAN tắt.
 Bước 3: Bật chế độ cool cho máy bơm hoạt động rồi ấn nút COOL, khi đèn COOL sáng lên  – bơm nước sẽ làm ướt đều giàn lạnh cooling pad khoảng 1 phút.
Việc sử dụng máy làm mát chính hãng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nhất là khi thời tiết hanh khô, nóng bức giống như mùa hè hay hơi nóng trong những khu chế xuất công nghiệp, nhà xưởng. Khi sử dụng máy làm mát nó sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, mát mẻ chưa từng có, không khí trong lành và dễ chịu rất nhiều.
Điện Máy Hải Minh là một trong các công ty lớn chuyên cung cấp dòng máy làm mát cao cấp. Đảm bảo khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc một cách tận tình và chu đáo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo số: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365 để được tư vấn và hỗ trợ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo