Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn cài đặt cuộn DK cho máy in nhãn brother

Trong quá trình sử dụng máy in nhãn brother, việc lắp đặt và thay mới cuộn DK là một việc hết sức quan trọng. Nếu cài đặt không đúng, tem nhãn có thể không được in đúng vị trí hoặc mã vạch không thể đọc được… Nắm bắt những vấn đề đó, chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn cho người dùng các bước để cài đặt cuộn DK vào máy in nhãn brother.

1. Giới thiệu vài nét về cuộn DK của máy in nhãn brother
Khi nói “cuộn DK” người dùng khó hình dung được nó là bộ phận nào. Thực chất cuộn DK của máy in nhãn brother chính là cuộn giấy decal in tem nhãn chuyên dùng để in tem, thông tin mã vạch lên hàng hóa. Cuộn giấy này thường có 2 mặt: một mặt bóng hoặc nhám để in thông tin của sản phẩm, mặt còn lại là mặt keo để dán vào sản phẩm.

2. Cách cài đặt cuộn DK cho máy in nhãn brother
Để cào đặt cuộn DK vào máy in nhãn brother cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tắt máy và mở nắp khoang
+ Nhấn giữ nút nguồn ON/OFF để tắt máy in tem nhãn trước khi mở nắp khoang. Lưu ý phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành cài đặt.
+ Một tay giữ chặt mặt trước của máy, tay còn lại nâng và mở dứt khoát nắp khoang chứa cuộn DK.

máy in nhãn brother
Bước 2: Đặt cuộn DK vào khoang chứa
+ Cho cuộn DK vào ống khoang chứa cuộn DK sao cho phần ống khớp với thanh dẫn ống trong khoang chứa cuộn DK. Nhất là chú ý các khớp, các ngàm phải lắp trùng khớp với các thanh ở hai bên.

Bước 3: Lắp đặt đầu mép của cuộn DK
Lắp đặt đầu mép của cuộn DK vào khe của máy in temsao cho khớp với các thanh, các cạnh ở đầu mép máy in tem nhãn. Mà cụ thể là căn chỉnh đầu mép cuộn DK với cạnh thẳng đứng của khe đầu ra tem nhãn của máy in nhãn brother.

Bước 4: Đóng nắp khoang
Cũng như lúc mở nắp khoang, một tay bạn giữ chặt mặt trước, một tay ấn và đóng nắm khoang cuộn DK lại.
Nếu người dùng còn lo lắng về việc cuộn DK chưa được căn chỉnh chuẩn xác thì hãy hoàn toàn yên tâm vì khi bạn bấm nút ON/OFF để bật khởi động lại từ đầu máy in nhãn brother thì đầu mép cuộn DK sẽ tự động được điều chỉnh vào đúng vị trí mặc định của nó.

Trên đây chính là những thao tác để lắp đặt cuộn DK vào khoang chứa DK của máy in tem nhãn brother. Những bước khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mĩ để xem xét các khớp, các ngàm phải khớp với nhau thì mới có thể sử dụng được. Nhất là khi mới mua máy về sử dụng bạn rất lo lắng không biết lắp vào có dùng được hay không hay sợ bị hỏng cuộn DK. Không cần quá lo lắng, đối với mỗi chiếc máy mới, nhà sản xuất có tặng kèm cho quý khách hàng 1 cuộn DK tập lắp đặt và thử in ấn. Đây chính là những điểm đáng khen của máy in nhãn brother và việc lắp đặt hay thay mới cuộn DK không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm
>> Bí quyết sử dụng máy in nhãn brother hiệu quả
>> Máy in tem nhãn brother: Cách thiết lập ngôn ngữ và đơn vị
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo