Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn sử dụng máy cân mực laser ngoài trời

Máy cân mực laser ngoài trời (máy cân bằng laser ngoài trời) là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong việc xây dựng công trình hoặc các công việc chủ yếu thực hiện ngoài trời. Với thiết kế nhỏ gọn, được bảo vệ vững chắc tránh những tác động của môi trường mà vẫn đem lại kết quả đo rất chính xác. Máy cân mực laser ngoài trời là công cụ ưa chuộng hàng đầu của các kĩ sư, công nhân.
 
máy cân mực laser yamafuji sử dụng ngoài trời

Đặc điểm của máy cân mực, máy cân bằng laser ngoài trời

- Thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, phù hợp cho mọi điều kiện môi trường làm việc ngoài trời
- Hộp đựng máy chắc chắn, được thiết kế để hạn chế hư hỏng khi va đập: Hộp được làm từ nhựa cứng, bền và nhẹ. Máy còn được trang bị hai lớp kính bảo vệ đèn tia laser, đồng thời chống nước, chống bụi, mang lại an toàn cho người dùng và giữ máy dùng được trong thời gian dài. Đây là đặc điểm nổi bật tương thích với ngành thi công xây dựng công trình.
- Độ chính xác cao: Với cơ chế tự cân bằng và đèn báo nháy khi mất cân bằng giúp bạn kiểm soát được trạng thái của thiết bị, từ đó điều chỉnh để máy đo kết quả chính xác hơn.
- Trang bị hai chế độ tia laser đậm và nhạt
- Sử dụng nguồn điện 220V trực tiếp qua cáp sạc USB
 
máy cân mực laser 5 tia xanh thích hợp ngoài trời

Máy cân mực laser ngoài trời được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Máy cân mực laser được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như thi công điện, lắp đặt và thi công nội thất, ốp lát sàn, và tường, lắp cửa sổ, vách ngăn,…
Máy cân mực laser ngoài trời thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, ốp lát tường, xác định góc cho dầm và móng,…
 

Hướng dẫn sử dụng máy cân mực laser ngoài trời

Máy cân mực laser ngoài trời có cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần hướng dẫn một lần là mọi người có thể thực hiện, được thể hiện qua 3 bước:
Bước 1: Cắm máy vào nguồn điện 220V, sạc hoặc lắp 3 pin vào máy. Lắp chân máy sao cho máy giữ được cân bằng trước khi định hình máy đo.
Bước 2: Điều chỉnh cân bằng máy bằng cách cân bằng nước nằm dung chuẩn tại điểm thước, sau đó mở máy về chế độ On bằng nút nguồn trên thân máy. Khi đèn chuyển qua màu xanh và có tiếng bíp, đó là báo hiệu máy đã có nguồn ổn định và có thể sử dụng.
Bước 3: Đưa phần cần chỉnh cân bằng về điểm có ánh sáng và bắt đầu chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với điều kiện của môi trường, có 3 nút điều chỉnh sau:
- Nút V là tia sáng đứng.
- Nút H là tia sáng ngang.
- Nút Outdoor là chế độ ngoài trời; để chế độ này sẽ giúp giảm bớt tia sáng và tiết kiệm điện

Máy cân mực laser ngoài trời được cấu tạo đơn giản nhưng mang lại những tiện ích nổi bật, thuận tiện cho người dùng, cách sử dụng cũng cực kì đơn giản, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về cách sử dụng máy cân mực, hy vọng sẽ giúp người đọc hiểu và thực hiện một cách hiệu quả nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo