Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG MÁY HÚT ẨM GIA ĐÌNH ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG MÁY HÚT ẨM GIA ĐÌNH ĐÚNG CÁCH


1. Cách lắp đặt

- Khi lắp đặt máy hút ẩm không được để các vật chắc trước miệng hút gió.

- Phải để máy nơi khô ráo, không được để máy nơi ẩm thấp hoặc nơi có nhiệt độ cao, dễ cháy nổ.

- Nếu sữ dụng máy hút ẩm giá rẻ gia đình thì không nên lắp đặt máy ở những nơi có nhiều bụi bẩn.

- Đặt máy ở nơi bằng phẳng không chông chênh.

Những chú ý cần biết

- đối với máy hút ẩm gia đình sẽ hoạt động tốt ở môi trường 5-35 độ C.

- khi sữ dụng hay đang hoạt động mà máy ngừng đột xuất thì ta nên kiểm tra lại nguồn, và điều chỉnh lại núm đều chỉnh xoay độ ẩm.

2. Vệ sinh máy

- Nếu máy hoạt động trong điều kiện không thuận lợi, nhiều bụi bẩn thì chúng ta nên làm vệ sinh thường xuyên, còn nếu máy hoạt động trong điều kiện bình thường thì nên làm vệ sinh định kỳ cho máy hút ẩm.

- Khi vệ sinh tháo lắp máy, đặc biệt là tháo rắp lọc, chúng ta cần thực hiện theo đúng sự hướng dẫn để tránh bị hư hỏng.

- Khi lắp lại lọc chúng ta cần lưu ý là để lọc thật khô mới được lắp vào máy, để tránh tình trạng lọc còn nước gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện bên trong của máy.

- Lọc bụi là thiết bị dễ biến dạng do vậy không nên để lọc bụi dưới ánh nắng mặt trời, hoặc để cạnh nguồn nhiệt.

3. Cách xử lý các sự cố hay gặp

- Máy không hoạt động được, cần kiểm tra lại nguồn điện và cầu chì, xem nguồn điện có vào máy hay chưa, cầu chì có bị cháy hay không.

- Máy không hút ẩm được, chúng ta cần kiểm tra lọc bụi xem có bị bụi bẩn hay không, miệng hút hay lọc gió có bị bịt chắn lại hay không.

- Khi máy hút ẩm công nghiệp hoạt động, nước chảy ra ngoài, hiện tượng này có xảy ra do các nguyên nhân: một là do máy bị nghiêng về phía sau, hai là do ống dẫn nước bị đứt, chúng ta cần kiểm tra lại và xử lý.

Trên đây là cách sữ dụng máy hút ẩm mang lại hiệu quả cao, tránh bị hư hỏng những thiết bị không cần thiết, mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và có sự chọn lựa phù hợp, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy hút ẩm trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

may-hut-am-cong-nghiep-gia-re

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo