Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Khắc phục lỗi máy rửa xe ô tô không lên áp lực

Máy rửa xe ô tô của bạn không lên áp lực? Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng xem chi tiết mọi giải đáp qua bài viết sau nhé!
 
 

Cách khắc phục máy rửa xe ô tô không lên áp lực nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh máy rửa xe các loại, Siêu thị Hải Minh xin được đưa ra một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến các lỗi trên khi đùng máy rửa xe ô tô và cách khắc phục hợp lý để khách hàng tham khảo.
Máy rửa xe ô tô là những sản phẩm máy phun rửa áp lực có áp lực cao với công dụng l;àm sạch và tẩy vết bẩn cứng đầu nhanh chóng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy có hiện tượng phun áp lực yếu, hay áp lực không lên khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng nhé!
máy phun áp lực rửa xe không phun áp lực
 
TH 1: Đối với máy rửa xe ô tô đã qua sử dụng một thời gian
Sau một thời gian dài sử dụng, một số khách hàng thắc mắc máy rửa xe của mình tự nhiên không còn cho áp lực nước được như ban đầu. 
Nguyên nhân: 
  • Máy rửa xe cao áp có thể chạy lâu ngày không được vệ sinh khiến cho mô tơ chạy yếu dẫn đến áp nước yếu dần đi.
  • Máy phun rửa áp lực không được bảo dưỡng, thay dầu định kỳ, dầu nhớt cũ có cặn bám trong xi lanh làm cho xi lanh không hoạt động êm ái như lúc mới mua máy về. 
  • Máy rửa xe ô tô thường dùng đầu bơm piston tráng gốm nếu lâu ngày không được vệ sinh, làm sạch thì chỉ cần một hạt bụi nhỏ bám vào cũng làm cho đầu bơm không hoạt động được như lúc đầu. Nếu để bụi chui, bám vào lâu ngày không vệ sinh sẽ gây xước piston, làm hỏng đầu bơm hoặc có thể dẫn đến hiện tượng rung giật, khiến máy rửa xe của bạn giảm tuổi thọ hơn.
  • Bạn đã không vệ sinh bồn chứa nước, vòi hút, màng lọc thường xuyên. Nếu vòi hút, màng lọc không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm tắc đường hút không chỉ làm cho áp lực không đạt mà còn có thể làm cháy máy.
  • Súng phun, dây dẫn bám bẩn làm cho nó bị tắc cũng là một nguyên nhân làm khiến máy không cho đủ áp như bạn mong muốn.
  • Nguồn nước bơm xịt có nhiều rong rêu, cặn bẩn cũng là nguyên nhân làm máy rửa xe ô tô không cho áp lực cao.
Cách khắc phục: 
  • Để may rua xe o to hoạt động ổn định và cho áp lực nước theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên có chế độ vệ sinh máy, vệ sinh thiết bị, phụ kiện đi kèm máy, chế độ bảo dưỡng thay dầu thường xuyên theo định kỳ hơn. Những việc làm này không những giúp máy hoạt động ổn định, cho áp lực đúng chuẩn mà còn giúp keo dài tuổi thọ máy.
 
máy rửa xe cao áp lavor
 
TH 2. Đối với máy rửa xe ô tô mới mua
Khi mua máy rửa xe ô tô về và tự lắp đặt chạy thử thì có một số khách hàng phản ánh mô tơ chạy bình thường, nước vẫn ra nhưng không có đủ áp lực và đồng hồ áp cũng không chạy.
Nguyên nhân: Trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt sơ ý làm mất lò xo bên trong núm chỉnh áp, điều này khiến cho đồng hồ không chạy và nước ra rất kém. 

Cách khắc phục: Để khắc phục, người dùng chỉ cần tiến hành vặn núm điều chỉnh áp ra và lắp lò xo vào vào là máy có thể chạy được bình thường. Lưu ý phải lắp đúng loại lò xo theo máy không được lắp các loại lò xo khác, nếu lắp loại khác sẽ làm việc điều chỉnh áp có thể sẽ hoạt động không đúng với thông số tiêu chuẩn của máy.

Như vậy, để đảm bảo máy phun áp lực rửa xe của bạn hoạt động tốt với áp lực theo đúng tiêu chuẩn và bạn có thể sử dụng bền lâu thì hãy nhanh chóng thực hiện các bước khắc phục trên. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo