Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm gì để máy cắt rãnh tường hoạt động hiệu quả hơn

Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến bạn đọc một số phương pháp giúp máy cắt rãnh tường hoạt động hiệu quả hơn, phát huy công suất của máy, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của máy cắt rãnh tường trong thi công đường ống nước, đường dây điện hiện nay.


máy cắt rãnh tường

Xem thêm: Có nên sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi trong thi công đường ống nước không?
Luôn nhớ kiểm tra máy trước khi vận hành
Không chỉ đối với máy cắt rãnh tường mà với tất cả các máy móc hiện nay, chúng ta cần kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi vận hành nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và cho máy.
Kiểm tra ở đây đó là kiểm tra nguồn điện, đường dây nguồn, các chi tiết máy đã được lắp ráp hoàn chỉnh hay chưa, nhất là lưỡi cưa của máy phải đảm bảo chắc chắn…
Người sử dụng có thể tiến hành cho máy chạy không tải để kiểm tra lần cuối xem máy có bị trục trặc gì không. Nếu có phải dừng máy và khắc phục xong mới tiếp tục vận hành.
Kiểm tra hoạt động của máy trước khi sử dụng, để tránh những trường hợp bị kẹt động cơ hay các bộ phận khác bị rạn nứt, có thể tạo ra những nguy hiểm cho máy cắt rãnh tường mà chúng ta không thể lường trước được.

máy cắt rãnh tường

Vệ sinh máy cắt rãnh tường điện nước sau khi sử dụng
Vệ sinh máy sau khi sử dụng là điều bạn nên làm để giúp máy được sạch sẽ, trước khi mang đi cất giữ. Đối với việc cất máy trong thời gian lâu dài thì việc vệ sinh rất quan trọng.
Sau khi sử dụng phải làm sạch máy bằng máy thổi bụi hoặc bằng cọ mềm để làm sạch máy, đặc biệt là lưỡi cắt của máy, hạn chế việc các chi tiết máy hen gỉ, bị bám bẩn dẫn đến dễ hư hỏng, giúp tăng tuổi thọ của máy.

máy cắt rãnh tường

Kiểm tra và bảo dưỡng máy định kỳ
Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy cắt rãnh tường chính hãng là điều kiện cần để bạn có chế độ bảo hành tốt. Khi đó bạn có thể mang máy đến cửa hàng để kiểm tra vag bảo dưỡng máy định kì khi gặp sự cố. Kiểm tra máy định kỳ để sớm phát hiện những vấn đề hay sự cố tiềm ẩn của máy để có hướng sửa chữa sớm nhất, trước khi đua vào vận hành để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong suốt quá trình khoan cắt bê tông.
Xem thêm: Địa chỉ bán máy cắt rãnh tường chính hãng giá tốt

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo