Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm thế nào để máy in hóa đơn in nhanh hơn?

Máy in hóa đơn hay còn được gọi với cái tên máy in bill là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính thường được sử dụng để xuất dữ liệu ra văn bản, in các chứng từ, hóa đơn... Hiện nay máy in hóa đơn được sử dụng rộng rãi tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp.. cũng như các cửa hàng siêu thị bán buôn bán lẻ trên toàn thế giới...

Tuy nhiên qua quá trình sữ dụng sẽ làm giảm tốc độ in của máy, ảnh hưởng đến quá trình bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy công ty chúng tôi hướng dẫn quý khách quý khách một số cách khác phục như sau:

1. Kiểm tra đường dây, tốc độ truyền tải của máy in hóa đơn
Nếu tốc độ truyền tải của máy thấp, in chậm quý khách thử thay đổi Dip S / W thiết lập để tăng tốc độ, khi chúng ta thay đổi Dip của máy in thì các dữ liệu trong driver cùng giá trị của máy in như vậy máy in hóa đơn sẽ in nhanh hơn.
Máy in hóa đơn
Hình ảnh máy in hóa đơn
2. Khiểm lại xem phần mềm ứng dụng
Quý khách nên kiểm tra lại máy in hóa đơn có sẵn các font chữ chưa, nhà sản xuất máy in hóa đơn chính hãng khuyên nên dùng font chữ Windows thay vì thiết lập các phông chữ khác làm cho việc in ấn chậm hơn. Nếu quý khách không kiểm tra được các ứng dụng cũng như các phần mềm trong máy thì hãy liên hệ với các đại lý sữa chữa hay đơn vị cung cấp để hỗ trợ.

3. Các yếu tố khác
Ngoài những yếu tố cơ bản như trên, vẫn còn những yếu tố khác ảnh hưởng đến tốc độ in ấn của may in hoa don như: thay đổi trong cài đặt, khối lượng dữ liệu lớn, thay đổi trong phương pháp in ấn do đó cần kiểm tra lại máy xem có sự thay đổi cài đặt nào không, và xem kích thước của dữ liệu có thay đổi so với ban đầu hay không, cụ thể là các kích thước của dữ liệu không lớn ở giai đoạn thiết lập ban đầu của phần mềm nên tốc độ tìm kiếm được nhanh nhưng tốc độ tìm kiếm trở nên chậm hơn bởi vì kích thước dữ liệu phát triển. Trong trường hợp này, máy in không phải là nguyên nhân gây ra và bạn nên kiểm tra với các công ty phần mềm như phải mất nhiều thời gian hơn cho các máy tính để xử lý dữ liệu.
Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn được sữ dụng rộng rãi trong hệ thống bán hàng

Đó là những cách cơ bản để khắc phục tình trạng máy in hóa đơn giảm tốc độ in, mà không cần phải mất thời gian và chi phí mang đến trung tâm sữ chữa. Bên cạnh đó để bảo chat lượng của máy, quý khách không nên tìm mua sản phẩm của những đại lý không uy tín trên thị trường hoặc những máy in hóa đơn giá rẻ được bày bán trôi nổi trên thị trường, những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo.

Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệp phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo. Công ty chúng tôi chuyên cấp các loại máy văn phòng và thiết bị văn phòng như: máy photocopy, máy in hóa đơn, máy đếm tiền,...


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo