Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm thế nào để mua một bộ ổn áp dc tốt nhất?

Để có thể mua ổn áp dc tốt nhất. bạn hãy đọc ngay nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Làm thế nào để mua một bộ ổn áp dc tốt nhất?

Kinh nghiệm mua máy ổn định điện áp

1. Trước khi mua bộ ổn áp, bạn nên xác định phạm vi và tần số ngược của điện áp gia dụng. Chẳng hạn, nếu điện áp của bạn được kéo về khoảng 80V và phạm vi đầu vào của bộ ổn áp là 140V-260V, nó sẽ không hoạt động như bạn muốn. Do đó, các bộ ổn áp nên được chọn theo phạm vi cung cấp điện của môi trường dịch vụ. Nên chọn một bộ ổn định điện áp băng thông rộng.
2. Bạn nên biết rõ hơn tổng công suất của thiết bị bạn cần để ổn định điện áp và công suất định mức của ổn áp 1 pha của bạn phải cao hơn 30% so với tổng công suất của tất cả các thiết bị khi mua thiết bị ổn định điện áp. Bạn nên biết rằng nhiệt được tạo ra bởi tải đầy sẽ làm tăng sự mất mát của các thành phần. Khi bộ ổn áp hoạt động quá tải, dòng điện yêu cầu sẽ quá lớn và chắc chắn điện áp sẽ bị kéo xuống.

Ổn áp robot chính hãng

3. Chức năng điều chỉnh điện áp tự động và độ chính xác. Khi mua bộ ổn áp, tốt hơn hết bạn nên chọn bộ ổn áp có chức năng điều chỉnh điện áp tự động, mặc dù giá có thể cao hơn một chút, nhưng hiệu quả hơn về chi phí so với tổn thất kinh tế do đốt cháy thiết bị của bạn. Khi điện áp thay đổi, bộ ổn áp truyền thống chuyển đổi điện áp bằng cách sử dụng nguyên lý chuyển mạch rơle. Tại thời điểm chuyển đổi, hiện tại sẽ có một tác động nổi nhẹ. Do đó, độ chính xác càng cao thì cú sốc hiện tại càng nhỏ.

>> Tin liên quan: Tại sao chúng ta cần một bộ ổn áp dc tự động?

4. Bạn nên chọn một bộ ổn định dòng điện áp lớn hơn ba lần so với công suất thực tế, bởi vì trong thực tế, các bộ ổn áp phải khắc phục tác động đột biến của nguồn điện thương mại và bắt đầu tác động của tải cảm ứng (như tủ lạnh, điều hòa, động cơ và động cơ điện). Khi chọn ổn áp tự động tiếp xúc để sử dụng, điện áp đầu ra định mức phải có biên lớn hơn điện áp tự động đã chuyển. Ngoài ra, cần kiểm tra bề ngoài, chất lượng và kỹ thuật, đảm bảo các nút, công tắc và các thao tác khác linh hoạt và đáng tin cậy, phụ tùng được kín và không có âm thanh của vật thể lăn trong máy khi lắc các thành phần của thiết bị, nếu không Có các cơ quan nước ngoài trong thiết bị.
5. Phải chọn đúng tổng công suất định mức của bộ ổn áp tự động (tổng công suất = tổng công suất của các thiết bị gia dụng). Các cấu trúc phác thảo của bộ ổn áp tự động bao gồm bộ ổn định điện để bàn, ổn áp treo tường, mục đích kép của máy ổn áp điện áp để bàn và treo tường, cũng như bộ ổn áp loại sàn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các phong cách khác nhau theo vị trí cài đặt, sử dụng chính và khả năng cài đặt.
Bộ ổn áp 1 pha cho mục đích gia đình hoặc bộ ổn áp tự động công nghiệp 3 pha có sẵn tại siêu thị điện máy chính hãng: https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/on-ap-143.html. Hãy mua một bộ để đáp ứng ứng dụng của bạn ngay bây giờ nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo