Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời không lưu ý điều này là toang

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm. Tuy nhiên, để đèn năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi lắp đặt để không “toang” nhé!

Lưu ý khi lắp đèn năng lượng mặt trời

1. Vị trí lắp đặt phù hợp
Vị trí lắp đặt phù hợp rất quan trọng, đảm bảo việc lấy ánh sáng tốt hơn. Chú ý lắp đèn nơi có nhiều ánh sáng, không bị che khuất bởi các vật cản như cây cối.

2. Hướng pin của năng lượng mặt trời
Tấm pin của đèn là bộ phận quan trọng nhất của đèn, nó chịu trách nhiệm thu nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Bạn nên hướng tấm pin về hướng Đông Nam để có thể thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

3. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu.
Trên thị trường các loại đèn năng lượng mặt trời nhiều mẫu mã, năng suất, tính năng khác nhau. Vì thế bạn nên lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ như nếu chọn đèn chiếu sáng sân vườn nên chọn đèn có công suất lớn, nếu chiếu sáng lối đi thì đèn có công suất nhỏ là vừa đủ.

4. Lắp đặt đường dây điện an toàn
Đèn được sử dụng hệ thống dây điện để cung cấp điện điện cho đèn. Vì thế cần lắp hệ thống dây điện an toàn, tránh để cho dây điện bị hở hoặc tiếp xúc với nước. Không nên sử dụng dây nối quá dày sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của đèn.

5. Chiều cao lắp đèn
Khi lắp đèn điện năng lượng mặt trời tránh lắp đèn quá cao, đối với đèn có công suất nhỏ sẽ giới hạn độ chiếu sáng của chúng. Với đèn có công suất dưới 200w thì độ cao từ 3-4m. Đèn có công suất lớn hơn, độ cao phù hợp là 4-6m tùy vào công trình.

6. Bảo dưỡng đèn định kỳ
Đèn cần bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Chú ý vệ sinh đèn thường xuyên, kiểm tra các bộ phận của đèn và thay thế các bộ phận hư hỏng nếu cần.
- Lắp nới dễ dàng bảo trì đèn định kỳ
-Nếu bạn chưa chắc chắn về vị trí lắp đặt của đèn bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các thợ, kỹ thuật chuyên lắp đặt
-Sử dụng các dụng cụ và vật liệu phù hợp để lắp đèn
-Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng


Bảo dưỡng định kỳ

7. Các lưu ý khác khi lắp đèn năng lượng
-Tránh các vật cản như cây cối, bóng râm che khuất
-Tránh lắp đèn ở những bóng đèn cao áp vì khi trời tối những bóng đèn này bật sáng thì đèn sẽ tự tắt.
-Không kết nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời vượt quá 6V tránh hỏng đèn
-Không nên kết nói 220V AC
-Cố định các tấm pin năng lượng mặt trời chắc chắn tránh bị rơi vỡ
-Không tự ý tháo rời các tấm pin năng lượng mặt trời
-Đèn có chứa pin, pin đèn có thể tái chế không nên vứt bỏ
-Pin đèn nên được sạc đầy và bạn có thể sử dụng liên tục

8. Địa chỉ cung cấp uy tín
Để việc sử dụng đèn năng lượng trở nên hiệu quả và chất lượng hơn thì chọn đèn chất lượng là điều cần thiết. Gợi ý cho các bạn siêu thị Hải Minh là nơi cung cấp đèn chính hãng, có thời gian bảo hành lâu dài, tư vấn, giới thiệu đèn chi tiết, đầy đủ. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu liên hệ trực tiếp với siêu thị Hải Minh để được nhận tư vấn về sản phẩm này nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo