Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lí do không nên sử dụng giấy in chất lượng kém cho máy in hóa đơn

Chọn mua giấy in hóa đơn cho siêu thị của hàng là điều cần thiết vì nó là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với mỗi máy in hóa đơn. Cũng giống như những phụ kiện khác của máy, việc lựa chọn không thể tùy tiện, chỉ cần phù hợp với kích cỡ máy là được như nhiều khách hàng vẫn ngộ nhận trước đây. Bởi các lí do sau đây:

máy in hóa đơn

Giấy in kém chất lượng nhanh làm hư hỏng máy
Bạn chắc chắn sẽ không muốn phải thay mới máy in hóa đơn chỉ vì giấy in kém chất lượng chứ! Giấy in chất lượng thấp sẽ có nhiều bụi giấy, dễ nhàu,dễ xước, khi in sẽ gây nghẽn đầu in, làm cho đầu in bị kẹt, không in ra được, làm xước đầu in mà đầu in là bộ phận quan trọng nhất của máy in nhiệt. Về lâu dài, đầu in bị hỏng, và bạn chắc chắn phải thay mới, gấy tốn chi phí.
Xem thêm: 5 phụ kiện không thể thiếu khi mua máy in hóa đơn

máy in hóa đơn

Giấy in kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn
Giấy in kém chất lượng có nhiều bụi giấy, bản thân giấy tẩm nhiều chất hóa học, khi in, tiếp xúc với nhiệt sẽ bị đổi màu. Nếu vô tình ăn hay nuốt phải sẽ có hại với sức khỏe của bạn. Giấy có chất lượng thì tỉ lệ hóa chất này trong độ an toàn.
Tốn kém thêm nhiều chi phí khi sử dụng giấy in chất lượng thấp
Khi in, mực in không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt ảnh hưởng đến thông tin hiển thị, gây nên việc phải in lại, phải in nhiều lần, chi phí bảo quản giấy… làm bạn tốn nhiều tiền hơn thay vì chỉ mua giấy in hóa đơn chính hãng.


máy in hóa đơn

Với những lí do trên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua giấy in chất lượng cho máy in hóa đơn tính tiền của mình. Bạn nên đến các cơ sở uy tín để được cung cấp giấy in chính hãng. Nên lựa chọn giấy in có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và nên dùng thử trước để kiểm tra chất lượng giấy rồi mới mua số lượng lớn.
Xem thêm: Mẹo chọn giấy in tốt nhất cho máy in hóa đơn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo