Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

LOẠI MÁY CHẤM CÔNG NÀO THÍCH HỢP SỬ DỤNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Nếu bạn đang là một nhà quản lý nhân sự tại các khu công nghiệp với hàng nghìn nhân viên, bạn đang cần tìm một giải pháp hiệu quả và khoa học để quản lý nhân viên thật dễ dàng và tiện lợi thì sử sụng máy chấm công chính là một giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công vân tay thẻ từ… Bạn phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm của doanh nghiệp mình để lựa chọn được loại máy chấm công thích hợp nhất.

Đối với khu công nghiệp nơi có rất đông nhân viên, ngày làm có thể chia theo nhiều ca khác nhau thì việc lựa chọn máy chấm công vân tay là đúng đắn.Tại sao lại sử dụng máy chấm công vân tay tại các khu công nghiệp? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Máy chấm công vân tay có thể lưu giữ số liệu lớn.

Với đặc điểm là đông nhân viên, các khu công nghiệp nhất thiết phải cần đến các loại máy chấm công có bộ nhớ lưu trữ lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Máy chấm công vân tay được cài đặt phần mềm chấm công kết nối với máy tính có thể lưu trữ số lượng nhân viên tối đa đến hàng nghìn, do đó chúng làm lựa chọn thích hợp hơn cả.

Máy chấm công vân tay mang lại hiệu quả cao

Thêm một lý do nên sử dụng máy chấm công vân tay cho khu công nghiệp đó là hiệu quả cao mà chúng mang lại. Máy chấm công vân tay thực hiện chấm công chính xác, không còn tình trạng gian lận, chấm công thay nhau.

Bạn có thể chấm công ở bất cứ thời điểm nào, phần mềm sẽ dễ dàng cập nhật thông tin theo các ca làm việc, giúp cho người quản lý dễ dàng hơn trong việc kiểm tra giờ làm của nhân viên.
Các dữ liệu chấm công sẽ được lưu trữ lâu dài, có thể xuất báo cáo dưới dạng excel bất cứ lúc nào.

Chi phí đầu tư thấp

Một chiếc máy chấm công vân tay có giá thành vừa phải, các doanh nghiệp, khu công nghiệp có thể dễ dàng đầu tư cho mình loại máy chấm công này để phục vụ cho việc quản lý nhân sự, chưa kể máy chấm công vân tay còn mang đến những lợi ích to lớn.
Máy chấm công vân tay chỉ cần cài đặt phần mềm là có thể sử dụng mà không phải phát sinh các chi phí khác như mua thẻ từ, thẻ giấy…Máy chấm công vân tay có độ bền cao

Máy chấm công vân tay có thời gian sử dụng lâu dài, hoạt động ổn định, sử dụng những công nghệ tiên tiến nên ít khi hỏng hóc.
Máy chấm công vân tay vô cùng tiện lợi

Máy chấm công vân tay được quản lý bằng phần mềm chấm công trên máy tính nên dễ dàng xuất báo cáo dữ liệu chấm công, tiện lợi cho việc tính lương cho nhân viên.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn loại máy chấm công vân tay để sử dụng tại các khu công nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội, máy chấm công vân tay sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu sử dụng tại khu công nghiệp.

Nếu như bạn đang còn băn khoăn không biết nên chọn mua máy chấm công vân tay tại địa chỉ nào uy tín và có giá thành hợp lý thì siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về các loại máy chấm công. Chúng tôi cam kết mang đến những loại máy chấm công chất lượng cao, đảm bảo chính hãng, giá tốt.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo