Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi ích của bộ dụng cụ siết đai

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều do đó vấn đề chằng buộc hàng để chắc chắn đang được quan tâm. Để giữ cố định sản phẩm bên trong thùng carton không xê dịch hay hạn chế đổ vỡ thì người ta thường dùng các loại siết đai. Giúp chằng buộc chắc chắn, nhanh chóng. Vậy, sử dụng máy đai như thế nào là hiệu quả?
Lợi ích của bộ dụng cụ siết đai

Máy siết đai là gì?

Siết đai là dụng cụ chuyên hỗ trợ cho việc nẹp đai sao cho giữ nguyên vị trí được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nổi bật dùng cho các lĩnh vực như gạch ngói, thiết bị điện tử.
Việc sử dụng máy đóng đai thùng carton sẽ giúp cố định và ôm sát thùng, đem lại sự chắc chắn trong vận chuyển. Người dùng sẽ an tâm hơn trong quá trình vận chuyển hàng, các thùng được cố định một cách tối ưu nhất.

Lợi ích của máy đóng đai thùng mang lại

  • Người ta ứng dụng dụng cụ đóng đai trong rất nhiều lĩnh vực như đóng thùng carton, các loại sách vở với số lượng nhiều, các vật dụng hình vuông, hình khối cần phải vận chuyển. Sử dụng máy siết đai là vô cùng phù hợp.
  • Vận chuyển hàng hoá với quãng đường xa nhưng vẫn giữ nguyên được vị trí, không xây xát, không đổ vỡ.
  • Đồ vật bên trong thùng không xê dịch, không làm thay đổi đặc tính của hàng.
  • Kiện hàng được đóng theo khuôn, chắc chắn và mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực, thời gian.
  • Hàng hóa đảm bảo chất lượng, không hư hại.

Ưu điểm của dụng cụ siết đai

  • Có thể đóng đai thùng với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, đóng chắc chắn trong quá trình vận chuyển.
  • Sau khi thành phẩm thì giai đoạn cuối là đóng gói và đóng đai thùng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thành và chuyển đi.
  • Thiết kế và hoạt động đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
  • Cho ra năng suất làm việc cao, tiết kiệm thời gian.

Mua máy siết đai ở đâu?

Siêu Thị Hải Minh là đơn vị cung cấp các dòng máy đóng đai hàng đầu trên thị trường, tự hào vì luôn được khách hàng tin tưởng. Hải Minh cam kết cung cấp hàng chính hãng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, thân thiện. Bảo hành dài hạn, giao hàng tận nơi. Hải Minh cung cấp siết đai giá tốt đủ các loại giá từ vài trăm cho đến vài triệu phù hợp cho từng đối tượng sử dụng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline Hải Minh để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:
Máy đóng đai cầm tay hot nhất 2022
Top thương hiệu cung cấp máy hàn miệng túi tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo