Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi ích của máy bóc vỏ lạc gia đình trong sản xuất

Máy bóc vỏ lạc là thiết bị nông nghiệp hỗ trợ đắc lực cho hộ gia đình trong mùa màng. Loại bỏ những công việc nặng nhọc, tốn thời gian, công sức nay máy đã giúp bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ những vai trò và lợi ích quan trọng của máy bóc vỏ lạc trong sản xuất.

Như các bạn đã biết, lúc chưa có máy móc hỗ trợ thì chúng ta thường phải sử dung các phương pháp thủ công rất mất thời gian, tốn nhân công mà hiệu suất lại kém. Cũng tương tự như vậy, trước đây, sau khi thu hoạch lạc về, bà con nông dân thường phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho các công đoạn khác nhau để cho ra thành phẩm như việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này.
Sự xuất hiện của máy bóc vỏ lạcđã hỗ trợ đắc lực với thiết kế thông minh và nhiều tính năng nổi bật.

Lợi ích của máy bóc vỏ lạc trong sản xuất

- Máy bóc vỏ lạc bóc tách nhanh chóng
Thiết bị được cấu tạo chắc chắn như một người giúp việc đắc lực cho nhà nông, việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này.

- Hạt lạc sau khi bóc tách giữ nguyên độ ẩm, vệ sinh
Với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất mạnh mẽ, máy bóc tách vỏ lạc giúp bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ cứng một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được độ ẩm để bảo đảm đúng chất lượng của sản phẩm.

- Giảm bớt thao tác tách hạt lép, hạt chắc
Ngoài việc bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ cứng thì máy bóc vỏ lạc còn thực hiện thao tác phân biệt hạt lép, hạt chắc song song giúp bà con giảm bớt đi một thao tác cũng mất khá nhiều thời gian.

- Tiết kiệm thời gian, nhân công
Hiệu quả công việc tăng gấp hàng chục lần so với phương pháp thủ công, ngoài ra khi vận hành máy chỉ cần 1 người ở bên để tiến hành đổ lạc vào máy giúp tiết tiệm thời gian và nhân công lao động.

Lựa chọn siêu thị Hải Minh để mua máy bóc vỏ lạc

Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn mua máy bóc vỏ lạc chính hãng

Với những lợi ích thiết thực mà máy bóc vỏ lạc mang lại, thiết bị đã dần trở thành người bạn thân thiết trong gia đình ngày nay. Giá thành của máy cũng khá mềm với tuổi thọ trung bình kéo dài từ 5 - 7 năm nếu bạn bảo dưỡng máy đúng cách.
Không chỉ cung cấp máy bóc vỏ lạc gia đình mà chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bóc vỏ lạc công nghiệp với công suất lớn hơn cho các hộ kinh doanh. Để mua được sản phẩm chất lượng, quý vị vui lòng liên hệ Hải Minh để được tư vấn và báo giá máy bóc vỏ lạc nhanh nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo