Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền – sự đầu tư xứng đáng cho công việc của bạn

MÁY ĐẾM TIỀN – SỰ ĐẦU TƯ XỨNG ĐÁNG CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Máy đếm tiền đã trở thành cánh tay phải hỗ trợ đắc lực đối với hầu hết các cửa hàng bán lẻ, ngân hàng và khách sạn hiện nay. Doanh nhân sử dụng các máy tiền tệ này, vì chúng mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Và đây là những tiện ích tuyệt vời mà chiếc may dem tien có thể mang lại cho bạn:

Lợi ích của máy đếm tiền và những điều cần biết
Tiết Kiệm Thời Gian - Máy đếm số lượng tiền với tốc độ nhanh hơn nhiều so với con người. Nó có khả năng xử lý rất nhiều tiền mặt tại một thời điểm duy nhất. Chỉ mất vài giây để máy đếm và không cần người dùng kiểm tra lại số liệu vì vậy sẽ không có sự lãng phí thời gian.
Độ Chính Xác - Một con người có thể gây ra lỗi trong khi đếm theo cách thủ công, nhưng máy lại hiếm khi phạm những sai lầm như vậy. Nó phân tách các nốt và đếm chúng. Ngay cả tiền cũ và bẩn bị mắc kẹt với nhau cũng sẽ được tách riêng và đếm một cách chính xác.
Dễ Dàng sử dụng - Nó đi kèm với một hệ thống tự động bắt đầu và dừng lại. Máy bắt đầu đếm tự động, khi tiền được cho vào đếm cho đến khi kết thúc thì tự động dừng lại. Một số máy cũng đi kèm với bàn phím cảm ứng lông và một giao diện đồ họa LCD để dễ sử dụng.

Máy đếm tiền giá rẻ
Tiện lời – máy đếm tiền đa số hoạt động bằng pin và do đó có thể được sử dụng thuận tiện, ngay cả trong trường hợp mất điện. Nhiều máy có các chế độ khác nhau cho các hoạt động cụ thể. Ngoài ra, các máy này còn có thêm một thiết bị hiển thị để thuận tiện cho khách hàng.
Xử lí thông Minh - Máy đủ thông minh để hiểu hệ thống riêng của nó. Đăng tự kiểm tra, nó thông báo cho người dùng nếu có bất kỳ vấn đề được tìm thấy trong hoạt động của nó. Một số máy cũng nhận ra các mệnh giá khác nhau.
Phát Hiện tiền Giả - Một số máy phát hiện tiền giả, ngoài việc đếm tiền máy phát hiện tiền giả bằng cách thông báo cho người dùng qua tiếng bíp nếu trong bất kỳ trường hợp như tiền bị rách, giả mạo hoặc không sử dụng được. Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của máy, vì việc xác định các ghi chú đó bằng tay rất khó. Với tính năng này, máy có thể tiết kiệm một doanh nghiệp từ những khoản lỗ khổng lồ.

Máy đếm tiền chính hãng
Những lưu ý người sử dụng máy đếm tiền không thể không biết:
Trước tiên, bạn phải tìm hiểu tốt tất cả các thủ tục đăng nhập. Bạn có thể cần phải đăng nhập mỗi khi bạn sử dụng máy của mình, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với một máy được sử dụng bởi một số nhân viên thu ngân khác nhau. Cách đơn giản nhất để đăng nhập là nhấn nút đăng nhập trong máy của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy một số hệ thống yêu cầu bạn nhập số thu ngân của bạn để đăng nhập.
Thứ hai, bạn nên làm cho mình quen thuộc với các phím của máy đếm tền của bạn. Chủ yếu, sổ đăng ký tiền mặt đi kèm với các nút phân loại. Những người được phân loại thường được mã hóa bằng màu sắc, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số máy phân loại nút chỉ đơn giản bằng cách nhóm chúng trên khu vực khác nhau.

Máy đếm tiền có khả năng soi tiền giả
Thứ ba, bạn chỉ có thể sử dụng một ngón tay để nhấn các nút. Bạn thực sự có thể tăng tốc độ vận hành máy bằng nhiều ngón tay hơn, nhưng nó cũng sẽ làm tăng nguy cơ mắc lỗi. Bạn nên biết bạn cần phải nỗ lực như thế nào để sửa các lỗi gây ra bởi việc bỏ lỡ các nút bấm. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể nhấn các nút đó dễ dàng và mượt mà như nhấn các phím của máy tính bàn phím.
Thứ tư, luôn luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc chỉ cần hỏi người quản lý của bạn về những khó khăn của bạn trong việc sạc các vật phẩm. Có nhiều khách hàng thích sử dụng thẻ để thanh toán hàng mua sắm của họ thay vì sử dụng tiền mặt. Trong khi đó, một số máy tính tiền cần được xử lý khác nhau để thanh toán bằng thẻ. Một số sản phẩm đi kèm với đầu đọc thẻ tích hợp, nhưng một số sản phẩm khác đi kèm với đầu đọc bên ngoài. Tìm hiểu thêm cách đổ chuông hàng đã mua dựa trên loại máy của bạn.

Máy đếm tiền dễ sử dụng
Thứ năm, bạn nên học cách hủy một món hàng đã mua. Dù bạn cẩn thận sử dụng máy như thế nào, đôi khi bạn vẫn có thể phạm một số sai lầm. Tìm hiểu để hủy bỏ các mục không chính xác hoặc số tiền không chính xác một cách nhanh chóng để khách hàng của bạn sẽ không phải chờ đợi sự điều chỉnh.
Bây giờ còn ngần ngại gì mà bạn không tìm cho mình một chiếc máy tính tiền ứng ý để tận hưởng tất cả những lợi ích trên và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn, hãy đầu tư vào một máy đếm tiền chính hãng, máy như vậy có thể tốn nhiều tiền hơn, nhưng chúng sẽ chứng tỏ hiệu quả về chi phí lâu dài hơn.
By Hương Trần
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo