Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn máy phát điện chạy xăng, tại sao không?


Thị trường máy phát điện hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại máy khác nhau. Nếu như máy phát điện chạy dầu diesel được biết đến với những lợi thế về tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn và thân thiện với môi trường thì máy phát điện chạy xăng lại được biết đến nhiều hơn về độ phổ biến cũng như giữ một vị trí vững chắc trên thị trường.

Lựa chọn máy phát điện chạy xăng, tại sao không?
Máy phát điện chạy xăng được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, văn phòng vừa và nhỏ

Vì sao nên lựa chọn máy phát điện chạy xăng

Thiết kế máy gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng
Nếu như máy phát điện chạy dầu diesel có kích thước lớn, cồng kềnh thì máy phát điện chạy xăng được cộng điểm với thiết kế gọn gàng, tiện dụng. Với kích thước đó, máy phát điện chạy xăng dễ dàng trong bảo quản, cất giữ mà không chiếm nhiều diện tích không gian. Đối với các máy phát mini còn được dùng trong gia đình các buổi cắm trại…rất dễ di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách tiện lợi.

Giá thành phải chăng

Giá thành là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng cân nhắc trước khi lựa chọn máy phát điện. Với máy phát chạy xăng khách hàng có thể yên tâm về mức giá khá “bèo” mà mọi người tiêu dùng đều có thể mua được. Nhiên liệu xăng so với các nhiên liệu khác như dầu diesel thì có giá rẻ hơn hẳn. Động cơ Honda chạy xăng với khả năng hoạt động mạnh mẽ, chạy nhanh, bền bỉ là thiết bị hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sử dụng. Giá thành rẻ cũng chính là lí do giúp máy chạy xăng được sử dụng phổ biến hơn cả hiện nay.

Dễ dàng khởi động máy ở nhiệt độ thấp

Máy phát điện có động cơ chính sử dụng động cơ đốt trong bộ chế hòa khí vời sự hình thành hỗn hợp bên ngoài và cháy cưỡng bức. Một phần năng lượng được phóng thích suốt quá trình đốt cháy trong động cơ đốt trong thì được chuyển đổi thành công cơ học, và phần còn lại sẽ tạo nhiệt. Máy phát điện chạy xăng sử dụng công cơ học trên trục động cơ để tạo ra điện nên rất dễ dàng khi khởi động dù nhiệt độ của môi trường thấp hay khi máy đã nguội.

Lựa chọn máy phát điện chạy xăng, tại sao không?
Rất nhiều dòng máy phát điện chạy xăng được người dùng lựa chọn hiện nay

Dễ dàng tìm kiếm nguồn nhiên liệu

Nguồn nguyên liệu xăng là phổ biến nhất hiện nay, giá thành thấp hơn so với các nhiên liệu khác nên rất tiện dụng cho người dùng khi tìm kiếm nhiên liệu cho máy phát hoạt động.

Tính lưu động cao đối với các máy phát điện mini

Máy phát điện minicó thể sử dụng trong các gia đình, các buổi cắm trại, bữa tiệc… để cung cấp điện năng cho các thiết bị điện gia dụng. Không những thế máy phát điện chạy xăng có thể mang theo được rất nhiều nơi nhờ sử dụng nhiên liệu xăng có thể tìm kiếm bất kỳ đâu. Máy phát chạy xăng được xem như nguồn cung cấp điện năng dự phòng thấp cho cả nhu cầu cố định và di động, phù hợp cho việc thực hiện ứng cứu hoặc cộng việc sửa chữa cho các khu vực và tại các cơ sở xa, cung cấp điện cho các trạm điện thoại di động khác nhau.

Hiện nay, Sieuthidienmaychinhhang.vn là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các loại máy phát điện chạy xăngvà nhiều dòng máy phát điện khác đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Liên hệ hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 để được hỗ trợ tư vấn cũng như nhận báo giá ưu đãi từ chúng tôi.

==> Xem thêm:
Ý nghĩa các thông số máy phát điện
Ý nghĩa của động cơ dầu đối với đời sống con người

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo