Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lưu ý khi sử dụng máy tính tiền casio và cách bảo quản máy

Máy tính tiền ngày càng phổ biến trong kinh doanh các quán ăn, quán cafe. Tuy nhiên đa số người dùng chỉ biết sử dụng máy, nhưng chưa biết cách bảo quản và những lưu ý sử dụng máy tính tiền Casio đúng cách, để máy hoạt động hiệu quả và có độ bền cao hơn.

Cách sử dụng máy tính tiền Casio đúng chuẩn
Bảo quản máy tính tiền Casio rất quan trọng và cần thiết, giúp máy hoạt động tốt hơn, đảm bảo độ chính xác và góp phần nâng cao tuổi thọ của máy.

Để bảo quản máy cần lưu ý những điều sau:

- Trước khi đưa máy vào hoạt động tính tiền, cần kiểm tra tổng thể máy, xem máy đã được kết nối với dây nguồn và nguồn điện hay chưa, nguồn điện thích hợp nhất để sử dụng máy là trong khoảng 220VAC ±10%. Nguồn điện được lắp gần máy, để thuận tiện trong việc kiểm tra.
 
Kiểm tra giấy in hóa đơn trong máy, nếu hết giấy cần thay giấy và khi thay cần chú ý những điểm sau:
+Không dùng tay hay bất cứ vật gì chạm vào đầu máy và trục máy in, tác động có thể làm hỏng đầu in, máy không còn khả năng in hóa đơn.
+Giấy in sử dụng cho máy tính tiền Casio là khổ giấy in nhiệt k57, chọn đúng loại giấy chính hãng chuyên sử dụng cho máy.
+Giấy in nhiệt cần được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh bụi bặm và ẩm ướt, tránh ánh nắng gay gắt chiếu vào và không làm xước giấy.
+Đọc kỹ hướng dẫn và bảo quản giấy in đúng cách trên bao bì.

Cần kiểm tra thông tin về ngày, giờ trên máy để đảm bảo chính xác về thời gian và báo cáo kiểm tra hàng ngày.
Sau khi bán hàng cần lấy dữ liệu ra và xóa những dữ liệu đã lấy ra khỏi máy, để tránh nặng máy và ứng dụng tối đa bộ nhớ của máy tính tiền Casio.
Dòng máy này có tủ đựng tiền mini, phải kiểm tra và lấy tiền ra khỏi tủ vì loại tủ này không có khóa.
 
máy tính tiền casio
 
Một số lưu ý khi bảo quản máy tính tiền Casio
Lựa chọn vị trí đặt máy tính tiền chắc chắn, tránh những nơi có độ ẩm cao, nhiều bụi bẩn, có nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Kiểm tra thông số kỹ thuật của máy tính tiền Casio, nguồn điện sử dụng có thích hợp với máy không, để hạn chế máy hư hỏng do nguồn điện sử dụng không tương thích.
Không chạm vào máy tính tiền khi tay ướt, sử dụng khăn mềm để lau và làm vệ sinh máy tính tiền, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa để vệ sinh máy.
Đặc biệt không tự ý tháo gỡ máy khi máy gặp trục trặc nếu không có trình kỹ năng chuyên môn, liên hệ với công ty bảo hành bảo dưỡng để được xử lý kịp thời.

Máy tính tiền Casio là sản phẩm công nghệ hiện đại, hỗ trợ rất lớn trong hoạt động kinh doanh bán lẻ. Sử dụng máy thường xuyên nên cần nắm được những vấn đề lưu ý bảo quản và sử dụng, để máy hoạt động năng suất, chính xác, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh.

>> Máy tính tiền casio chính hãng
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo