Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mách bạn nhận dạng máy chấm công chính hãng

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng khá quen thuộc đối với thiết bị máy chấm công. Đây là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn …
Bởi tính ứng dụng của nó khá cao nên nhiều cơ sở kinh doanh đã lợi dụng để chà trộn các loại máy rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng … nhằm kiếm lợi nhuận.
Để bảo vệ người dùng, sau đây là một số mẹo nhỏ chúng tôi gợi ý cho bạn nhận dạng máy chấm công chính hãng, mời các bạn tham khảo!
 

Máy chấm công chính hãng do siêu thị Hải Minh cung cấp

 

Những cách nhận biết máy chấm công chính hãng

Sự hội nhập của nước ta với thế giới mang lại nhiều lợi ích mà đi kèm đó là không ít những bất cập. Nói riêng về ngành sản xuất máy móc thì ngoài những thương hiệu chính hãng là sự xuất hiện của rất nhiều những địa chỉ cung cấp chuyên nhái lại các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng đó vừa làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu lại làm ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.
Vậy nên khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào hay là chọn máy chấm công nói riêng thì bạn hãy dựa vào những mẹo nhỏ sau đây nhé!

 

Chọn máy chấm công có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên sản phẩm máy chấm công chính hãng sẽ có số seri của nhà sản xuất hoặc số đăng ký máy chấm công. Số seri này ghi lại đầy đủ thông tin của sản phẩm của máy chấm công, kể cả xuất xứ thương hiệu …
 

máy chấm công là giải pháp quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp
 

Trên máy chấm công chính hãng sẽ có tem chống hàng giả
Để phân biệt hàng giả và hàng chính hãng, nhà sản xuất sẽ dán tem chống hàng giả lên thân máy. Và bạn cũng hãy tìm hiểu và bỏ túi cho mình cách nhạn biết tem thật và tem giả nữa nhé.
 
Mua máy chấm công có kèm theo phiếu bảo hành
Sản phẩm máy chấm công của siêu thị Hải Minh luôn đi kèm phiếu bảo hành với thời gian bảo hành là 12 tháng với thân máy và bảo hành trọn đời cho phần mềm chấm công.
 

Máy chấm công chính hãng không có giá thành quá rẻ

Nếu bạn thấy một sản phẩm máy chấm công có giá thành quá rẻ mạt thì cũng đừng ham rẻ quá mà “tiền mất tật mang” nhé!
Dân gian hay có câu “tiền nào của ấy” vậy nên đối với một sản phẩm giá thành quá rẻ thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng. Hoặc nếu là hàng chính hãng thì đã qua sử dụng hoặc có lỗi hỏng hóc gì đó nên mới được bán với giá đó nhé các bạn.
Ngoài ra các sản phẩm máy chấm công chính hãng sẽ có nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ các phụ kiện đi kèm như dây nguồn, dây cáp …

 

Máy chấm công là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

 

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng

Tự hào là một trong những nhà phân phối lâu năm đa dạng các sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, Hải Minh cam kết sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.
Mời bạn truy cập website: sieuthihaiminh.vn – sieuthidienmaychinhhang.vn để tham khảo các sản phẩm của Hải Minh!
Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo