Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Màng co giỏ quà Tết giá bao nhiêu?

Mỗi độ Tết đến thì nhu cầu co màng cho các giỏ quà lại tăng cao. Nhìn vào một giỏ quà Tết ngay ngắn, chỉn chu và đẹp mắt, bạn có thắc mắc họ đã làm như thế nào và dùng chất liệu gì để có thể co màng nhanh và đẹp như vậy?

Dưới đây là những thông tin về các loại màng co giỏ quà Tết đang được sử dụng. Bật mí mức giá bán bạn có thể tự làm ngay tại nhà hoặc mở một dịch vụ co màng giỏ quà nho nhỏ ngay trong Tết này. Chỉ cần đầu tư máy rút màng co giỏ quà và chọn loại màng phù hợp nhất!

Màng co giỏ quà Tết

Có mấy loại màng co giỏ quà Tết?

1. Màng co PVC

Đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để co màng cho các giỏ quà Tết. Lý do là vì chất liệu này dẻo dai, giá rẻ và thích hợp với rất nhiều loại hàng hóa. Nếu tại nhà đã có sẵn một chiếc máy rút màng co (máy khò) thì bạn có thể mua loại màng này để tự làm giỏ quà Tết. Thậm chí là mở dịch vụ đóng gói giỏ quà Tết tăng thu nhập.

Có rất nhiều kích thước màng PVC tùy chọn: 30cm x 50cm, 60cm x 70cm, 70cm x 70cm, 80cm x 70cm… Tùy theo kích thước giỏ quà mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho thích hợp. Giá bán của màng khoảng 5.000đ – 7.000đ/chiếc nếu bạn mua từ 10 chiếc, mua sỉ tính theo kg thì sẽ được giá tốt hơn.

Ngoài tên gọi là màng co PVC thì người bán và người dùng còn hay gọi là màng co nhiệt, màng co nilon hay màng co giỏ quà. Ngoài ra người dùng cũng có thể dùng màng PVC để co màng cho hộp giấy, hộp gỗ, chai đựng mỹ phẩm, hộp đựng thực phẩm, lốc chén, bình nước (19 - 20 lít), chai xịt phòng, diệt côn trùng… hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.
Hầu hết các máy co màng cầm tay, máy khò hay máy co màng bán tự động có thể co được nhiều loại màng. Vì vậy ngoài chất liệu màng PVC giá rẻ thì bạn có thể tham khảo thêm vài loại màng co bên dưới như:

rút màng co giỏ quà tết

2. Màng co PE

Chất liệu PE giúp bảo vệ hàng hóa tốt, chịu nhiệt, chịu lực tốt, hạn chế tác động từ môi trường cũng như va đập. Vì vậy loại màng này phù hợp để bạn bao bọc hàng hóa và vận chuyển đi xa. Nếu bạn phải di chuyển giỏ quà của mình trong một quãng đường xa thì có thể chọn loại màng này.

3. Màng co POF

Đây là chất liệu màng chuyên dùng cho việc đóng gói thực phẩm vì màng không mùi, không màu và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên giá bán ra của màng sẽ cao hơn loại PVC hay PE.

Giá bán tính theo kg của các loại màng co từ 50.000/kg tùy vào từng chất liệu và kích thước. Dựa trên nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể cân nhắc tính chất, ưu điểm của từng loại để chọn ra loại màng phù hợp nhất.

4 bước co màng cho giỏ quà tại nhà nhanh – gọn – đẹp

Bước 1: bao màng co vào giỏ quà Tết.
Bước 2: khởi động máy co màng và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.
Bước 3: di chuyển máy xung quanh giỏ quà để nhiệt tỏa ra làm tan chảy màng co và dính vào các sản phẩm bên trong.
Bước 4: sấy tổng quát vài vòng đảm bảo màng co đều và chặt, đẹp mắt.

máy rút màng co cầm tay
Một chiếc máy rút màng co cầm tay như trên hiện có giá bán khoảng vài trăm nghìn đồng. Người dùng có thể mua và sử dụng lâu dài cho nhiều mục đích, không chỉ riêng cho dịp Tết này.

Trên đây là một số thông tin về các loại màng co giỏ quà Tết, hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn. Nếu cần tư vấn thêm cách chọn mua máy rút màng co thì bạn có thể gọi ngay hotline hoặc đến các cửa hàng của siêu thị Hải Minh nhé.

Xem thêm:
>> Vạch Trần Những Ưu Điểm Của Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji
>> Hàn 2000 Túi Trong 1 Giờ Cực Đơn Giản Với Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo