Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt cỏ Honda - So sánh đặc điểm máy cắt cỏ đeo vai và đeo lưng

Những chiếc máy cắt cỏ Honda đeo vai và đeo lưng không còn xa lạ với chúng ta nữa. Chúng là những chiếc máy sử dụng động cơ xăng 2 thì và 4 thì mạnh mẻ chuyên dụng để cắt phát các loại cỏ dại.
Ngày nay với sự phát triển của kỷ thuật cơ khí, sự sáng tạo của người sử dung máy cắt cỏ không chỉ đơn thuần là một công cụ chuyên dụng để cắt các loại cỏ nữa mà còn ứng dụng được rất nhiều công việc như: Xạc cỏ khi kết hợp với đầu xạc cỏ, cắt lúa, phát cây bui, thổi lá, cắt cành…
Người dùng có hai sự lựa chọn khi mua máy cắt cỏ đó loại máy đeo vai và máy đeo lưng. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn thông tin về đặc điểm của hai loại máy này.
Máy cắt cỏ Honda đeo lưng

Nhận dạng đặc điểm của máy cắt cỏ đeo vai và đeo lưng

Máy cắt cỏ đeo lưng

Vì sao gọi là máy cắt cỏ đeo lưng? Đơn giản là vì khi sử dụng máy động cơ máy được đeo “gùi” trên lưng người điều khiển giống nư đang đeo một ba lô trên lưng.
Với thiết kế đeo lưng này giúp người điều khiển rất thoải mái trọng lượng máy được dồn đều lên cơ thể chống được sự mỏi.
Tay điều khiển cũng linh hoạt hơn có thể sử dụng tay điều kiển kiểu gidong hoặc tay liền với cần máy. Khi điều khiển dễ dàng đồi bên phù hợp tay thuận.
Mỗi chiếc máy cắt cỏ đeo lưng đều kèm theo bộ phụ tùng chuyên dụng phục vụ cho mục đích công việc khác nhau, như lưỡi cắt chử nhật, lưỡi cắt tròng, cạnh và đầu cắt cước.
Bộ dây deo chất lượng, êm ái có thể điểu chỉnh phù hợ với từng người.
Với sự tiện lợi cũng như thoải mái khi sử dụng thì máy cắt cỏ đeo lưng ngày càng được ưa chuộng hơn nó rất dễ tích hợp với đầu xạc cỏ.

Máy cắt cỏ Honda đeo vai

Máy cắt cỏ mang vai

Máy cắt đeo vai có cấu tạo rất đơn giản bao gồm một động cơ, một cần máy dài, đây đeo vai, tay điều khiểm theo kiểu gidong và đầu cắt. Người ta gọi là máy cắt cỏ đeo vai bởi vì khi sử dụng máy người dùng mang máy trên người bằng dây đeo vai máy được tì vào bên hông người dùng.
Máy cắt cỏ đeo vai có thiết kế đơn giản trọng lượng nhẹ, tay điều khiển linh hoạt có thể đổi ngược nhau phù hợp cho người thuận tay trái hay phải.
Dây đeo vai được làm bằng dù bản to giúp người sử dụng thoải mái, có thể tùy thuộc vào tầm của mỗi người để điều chỉnh dây phù hợp.
Mỗi chiếc máy cắt cỏ đeo vai đều kèm theo bộ phụ tùng chuyên dụng phục vụ cho mục đích công việc khác nhau, như lưỡi cắt chử nhật, lưỡi cắt tròng, cạnh và đầu cắt cước
Máy được sử dụng rộng rãi từ việc cắt cỏ, cây bụi cho đến cắt lúa, xạc cỏ…

Đó là đặc điểm có bản của hai loại máy cắt cỏ đeo vai và máy cắt cỏ đeo lưng. Một trong hãng máy cắt cỏ được nhiều người lụa chọn nhất đó là may cat co honda, nếu khách hàng có nhu cầu cần chịn mua máy phù hợp hãy liên hệ trự tiếp đến Hải Minh chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn để các bạn chọn mua một sản phẩm chất lượng nhất.
Không chỉ máy xạc cỏ, mà Honda còn nổi tiếng với nhiều dòng máy nông nghiệp khác như: máy honda bơm nước, động cơ, máy dầu, máy phun thuốc,...
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo