Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt cỏ Honda UMK435 nhập nguyên chiếc 100%?

Máy cắt cỏ Honda hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, nhập khẩu Thái Lan hay liên doanh lắp ráp với Honda. Vậy làm thế nào để người dùng có thể nhận biết đâu là hàng 100% nguyên chiếc do Honda Thái Lan sản xuất.

Đặc biệt là các dòng UMK435 số lượng người mua rất lớn, nhưng theo phản ánh mà chúng tôi nhận được thì rất nhiều người sau thời gian sử dụng họ vô tình nhận ra máy được lắp ráp từ nhiều loại máy với nhau. Không hẳn là máy nhập nguyên chiếc, chất lượng và độ bền không như mong đợi

Để tránh tình trạng này, dưới đây là cách nhận biết thế nào là máy nhập khẩu từ Thái Lan chính hãng. Và đại lý máy cắt cỏ honda tại Việt Nam yên tâm cho bạn mua hàng.
Máy cắt cỏ Honda UMK435 nhập nguyên chiếc

Thế nào là máy cắt cỏ Honda UMK435 nhập 100%?

Là các máy được Honda Thái Lan sản xuất tất cả bộ phận, từ động cơ cho đến cần cắt cỏ, các phụ kiện kèm theo. Đóng mác MADE IN THAILAND trên lốc máy lẫn phụ tùng.

Ngược lại với máy nhập khẩu nguyên chiếc là các máy OEM. Thuật ngữ OEM đôi khi gây khó hiểu cho người dùng nên các nhà bán hay gọi là máy liên doanh Honda. Cụ thể, Honda bán động cơ chính hãng Made in Thailand của mình cho một công ty khác. Đơn vị này nhập động cơ Honda về và lắp ráp thêm cần cắt cỏ, phụ kiện từ một thương hiệu khác. Mục đích là để giảm giá thành giúp phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng.

Cách phân biệt Honda UMK435 nhập khẩu

1. Đóng gói và ký hiệu

Máy nhập khẩu nguyên chiếc được đóng gói trong duy nhất 1 thùng, phần cần và động cơ được lắp ráp vào nhau sẵn. Trên thùng máy sẽ có ký hiệu GY, là mã dành cho hàng nhập nguyên chiếc. Ngoài ra, trên thùng sẽ còn có số series của động cơ và cần cắt cỏ. Người dùng sẽ lần lượt đối chiếu các số series này trên lốc máy và cần cắt sau khi mở thùng. Trên thùng, lốc máy và cần đều có dòng chữ Made in Thailand.

máy cắt cỏ honda nhập khẩu UMK435T U2ST

Máy OEM sẽ đóng 1 thùng cho động cơ và 1 thùng cho cần cắt. Động cơ nhập khẩu từ Honda Thái Lan nên trên thùng và lốc máy sẽ có dòng chữ MADE IN THAILAND. Tuy nhiên mã sẽ là SD, mã hàng dành bán riêng cho các công ty chuyên phân phối hàng OEM. Cần cắt cỏ kèm theo sẽ từ một thương hiệu khác mà công ty nhập khẩu tùy chọn. Họ sẽ dán tem phụ trên thùng của cần cắt thể hiện họ được sản xuất theo ủy quyền của công ty Honda.
Một lưu ý quan trọng nữa trên phần tem đính kèm gần nắp chụp giật. Máy OEM sẽ có thêm một tem nhỏ ghi cụ thể ký hiệu OEM. Trong khi máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ không có tem OEM này ở vị trí nắp chụp giật.

2. Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành của máy nhập khẩu nguyên chiếc có số series của cần, mã series này sẽ trùng với mã trên thùng và cần cắt cỏ. Tất cả đồng bộ thể hiện do một công ty duy nhất sản xuất là Honda Thái Lan.

Nên mua máy nhập khẩu nguyên chiếc hay máy OEM?

Thật ra sức mạnh chính của một máy cắt phát cỏ đến từ động cơ. Động cơ của cả 2 đều do Honda Thái Lan sản xuất nên chất lượng là tương đương nhau. Trong quá trình vận hành, hàng nguyên chiếc có phần vượt trội hơn về độ trơn tru, mượt mà vì được Honda giám sát kỹ lưỡng từ sản xuất đến lắp ráp.
Các máy OEM dùng cần cắt từ một đơn vị khác sản xuất, độ bền hay hiệu suất vẫn tốt. Đơn giản là sản xuất tại một quốc gia có chi phí rẻ hơn Thái Lan để giảm giá thành cho người dùng.
máy cắt cỏ honda nhập khẩu UMK435T U2ST
Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc 100% Thái Lan sẽ là bảo chứng chất lượng và độ an tâm cho người dùng, hơn nữa sẽ được bảo hành từ hãng. Vì thế, đối với người dùng có tần suất sử dụng thường xuyên, đây là dòng máy được khuyên dùng. Đối với các gia đình, nhu cầu cắt cỏ ít hơn, bạn vẫn có thể tham khảo các máy OEM để tiết kiệm chi phí nhé!

Siêu thị Hải Minh là đại lý máy cắt cỏ honda chính hãng tại Việt Nam. Nhiều năm hợp tác, phân phối hàng nghìn sản phẩm ra thị trường. Đều nhận được đánh giá khả quan từ giá cả, chất lượng, hiệu quả, độ bền,...

Xem thêm: [2] máy cắt cỏ xe đẩy đang có hàng sẵn ở HCM
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo