Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt rãnh tường - Cách thay chổi than cho máy

Máy cắt rãnh tường hay còn có tên gọi khác là máy phay rãnh tường, máy đục rãnh tường là dụng cụ dùng để rạch cắt vào bề mặt tường và tạo cách rãnh tường để thiết lập các đường ống điện nước hoặc lắp đặt các thiết bị cần thiết.
Máy cắt rãnh tường

Sử dụng máy cắt rãnh tường sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người thực hiện so với việc thực hiện cắt rãnh tường thủ công và cũng đảm bảo được tính chính xác cao hơn, góc nhìn thẩm mỹ đẹp hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy cắt rãnh thường sẽ xuất hiện lỗi mà người dùng không biết cách để khắc phục. Một trong những lỗi thường mắc phải của máy cắt rãnh tường là việc máy đột ngột dừng lại, hoạt lúc chạy lúc không chạy mà nguyên nhân chính là máy đã hết chổi than. Sau một thời gian sử dụng máy chổi than bị mài mòn không còn đủ kích thước để tiếp xúc được với moto máy do đo xảy ra tình trạng máy dừng nữa chừng.
Để khắc phục tình trạng này bạn cần phải thay chổi than cho máy. Trong nội dung bài viết hôm nay, Siêu Thị Hải Minh sẽ hướng dẫn bạn cách thay chổi than cho máy cắt rãnh tường nhanh nhất, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau.
Máy cắt rãnh tường

Các bước tahy chổi than cho máy cắt rãnh tường

Bước 1: Tháo ốc cố định của máy cắt rãnh tường.
Đặt máy cắt rãnh tường của bạn nằm ngửa, hướng phần có ốc cố định lên phía tên. Vị trí ốc cần mở chính là ốc của nắp giữ nằm ngay phía đuôi gần tay cầm của máy. Bạn dùng tua vít có bốn cạnh để tháo các ốc cố định phần miếng nắp nhực bảo vệ này.

Bước 2: Tiến hành tháo nắp nhựa của máy cắt rãnh tường.
Sau khi tháo ốc cố định nắp, bạn dùng tua vít nạy phần nắp bảo vệ chổi than của máy ra. Tại đây có thể nhìn thấy phần chổi than của máy cắt rãnh tường.

Bước 3 : Tháo bỏ chổi than của máy cắt rãnh tường.
Dùng tua vít tháo phần ốc giữ kim loại và lò xo của chổi than, sau đó dùng tua vít tiến hành nạy phần chổi than cũ cũa máy để bỏ đi.
 
Bước 4: Thay phần chổi than mới vào cho máy cắt rãnh tường.
Thay chổi than mới vào vị trí chổi than cũ được tháo đi, nên chú ý chọn mua chổi than mới tại những nơi bán có uy tín, tránh mua chổi than trôi nổi không rõ nguồn gốc. Sau khi gắn chổi than mới vào thì dùng ốc cố định chổi than như cũ ( thường khi mua sản phẩm tại Hải Minh bạn sẽ được tặng kèm bộ chổi than chính hãng)
 
Bước 5 : Gắn nắp nhựa bảo vệ cho chổi than và cố định ốc như cũ.
Sau khi gắn chổi than vào cho máy cắt rãnh tường, bạn tiến hành đậy nắp nhựa bảo vệ và gắn phần ốc cố định vào cho máy như cũ .

 
Máy cắt rãnh tường

=> chú ý khi tiến hành thay chổi than bạn cần ngắt hoàn toàn nguồn điện vào máy.
 
Thay chổi than mới sẽ giúp khắc phục được tình trạng dừng đột ngột hoặc lúc hoạt động lúc không hoạt động của máy. Tuy nhiên trong quá trình thay chổi cho máy cần chú ý gắn đúng vị trí để máy hoạt động tốt và ổn định.
Hi vọng bài viết đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc sử dụng máy cắt rãnh tường. Chúc các bạn thành công khi thực hiện.
Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm may cat ranh tuong xin vui lòng liên hệ với Siêu Thị Hải Minh chúng tôi để nhận được những tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm video: 
 

>>> Bài viết liên quan:  Máy cắt rãnh tường – giải đáp những câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy cắt rãnh tường chuyên dụng
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo