Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt rãnh tường – tầm quan trọng của hệ thống chống bụi và đồ bảo hộ khi sử dụng máy

Nói đến máy cắt rãnh tường thì không còn xa lạ với chúng ta nhất là với những người thợ xây dựng, thi công điên nước.
Máy đục rãnh tường thực hiện công việc chuyên dụng phay đục tạo rãnh đi đường ống nước đường dây điện cáp ngầm. Chúng ta có thể thấy rằng nó dùng sức mạnh của động cơ điện với bộ lưỡi cắt cứng chắc để phay tường bê tông gach đặc đỏ…
Là một máy móc hoạt động mạnh mẽ nên chúng cũng dễ gây ra nguy hiểm, những ảnh hưởng xấu cho người dùng do đó khi sử dụng máy chúng ta cần tuân thủ đồ bảo hộ đúng quy cách, tận dụng tối đa các thiết bị đi kèm theo máy để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

may cat ranh tuong
Tầm qua trọng hệ thống chống bụi, đồ bảo hộ khi sử dụng máy cắt rãnh tường

Những thiết bị chống bịu đi kèm của máy đục rãnh tường bao gồm:
Ống kết nối với máy hút bụi: đây là bộ phận gang trên nắm chắn của máy được làm từu nhựa cao cấp có độ bền cao dùng gắn vào vòi dẫn máy hút bụi khi thực hiện cắt khô, cắt các vật liệu có độ bụi cao.

Bộ bơm chìm: là bộ máy bơm mini dùng điện 12v hút nước từ vật đựng xô, thùng… qua dây dẫn đến trước các lưỡi cắt. Tác dụng chính là làm giảm bụi khi cắt và tạo độ mềm cho vật liệu cắt. Bộ bơm chìm này thường đi chung với máy và bạn có thể mua ở ngoài.
Đồ bảo hộ: Đồ bảo hộ cho người sử dụng máy bao gầm kính chống bụi khẩu trang chuyên dụng, áo, mủ công trình, gang tay… Để đảm bảo an toàn cho người vận hành máy chúng tôi khuyên nên tuân thủ đúng đủ khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho người lao động.
may cat ranh tuong
Do tính chất làm công trình nóng nực nên nhiều người cảm thấy sự kềnh càng của đồ bảo hộ thường hay tháo bỏ hoặc không sử dụng tới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe về sau. Khi hoạt động máy dùng sức mạnh phay các vật liệu cứng sẻ có nhiều mảnh vở bay ra nếu không thận trọng dễ bị bay vào mắt, lượng bụi li ti không nhìn thấy bằng mắt thường rất nhiều mà chúng ta dễ dàng hít vào… Tuy thấy đơn giản nhưng thực ra nó có ảnh hưởng rất lớn.
Q
ua những thông tin trên chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của đồ bảo hộ cũng như hệ thông chống bụi khi sử dụng máy. Để đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động cho mình hãy tuân thủ đúng nguyên tắc khi làm việc trong công trình xây dung, đặc biệt là khi vận hành may cat ranh tuongng.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trong việc sử dụng máy cắt rãnh tường điện nước. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến Siêu thị Hải Minh để được tư vấn giải đáp cụ thể. Hải Minh là đại chỉ cung cấp máy cắt rãnh tường giá rẻ trên thị trường hiện nay, sản phẩm tại đại lý chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng và dịch vụ đi kèm tận tình chu đáo.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo