Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt sắt hư hỏng thì phải xử lý như thế nào?

Máy cắt sắt là công cụ đắc lực cho ngành xây dựng hiện nay, bằng những tính năng và công dụng của mình mà nó đã được nhiều người sử dụng vào trong công việc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy ít nhiều cũng xảy ra trục trặc, điều này làm không ít người lúng túng. Vậy Máy cắt sắt hư hỏng thì phải xử lý như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn biết cụ thể những điều cần phải làm.
Máy cắt sắt là công cụ đắc lực trong ngành xây dựng
Máy cắt sắt là công cụ đắc lực trong ngành xây dựng

Các bước xử lý khi máy cắt sắt hư hỏng


Quá trình hoạt động máy cắt sắt không tránh khỏi trường hợp bị hỏng hóc, nếu gặp phải những trường hợp này bạn cần phải tuân thủ những bước sau:

Bước 1: Tháo máy


- Ngắt nguồn điện của máy cắt sắt cầm tay để đảm bảo an toàn khi tháo máy, bạn tháo các chi tiết, trục khoan của bộ phận, tháo vòng phe, núm chuyển chức năng. Chú ý các chi tiết phải được tháo theo thứ tự khi tháo để tiện cho việc lắp ráp lại

Bước 2: Vệ sinh máy


- Sau khi tháo rời máy, bạn hãy làm sạch các bộ phận bên trong. Đồng thời kiểm tra các bộ phận của máy cắt sắt xem còn dùng được không. Để máy hoạt động trơn tru, ổn định nhất, bạn nên dùng các loại dầu tra máy phù hợp, chính hãng với từng loại động cơ mà máy đang sử dụng. Việc vệ sinh này giúp cho bạn phát hiện ra và có cách khắc phục những lỗi cơ bản mà máy mắc phải, đem lại sự ổn định và bền bỉ cho máy khi hoạt động. Đương nhiên đối với những vấn đề quá phức tạp, máy hỏng nặng thì bạn cần mang máy đến cơ sở để sủa chữa kịp thời. Nếu cần phải thay thế hay sửa chữa thì nên làm ngay.

Kiểm tra các bộ phận của máy cắt sắt
Kiểm tra các bộ phận của máy cắt sắt

Bước 3: Lắp máy


- Bạn chỉ cần tiến hành ngược lại các bước khi tháo máy. Lắp lần lượt các bộ phận, chi tiết máy từ trong ra ngoài

Bước 4: Kiểm tra máy


- Sau khi lắp xong, bạn kiểm tra xem máy cắt sắt đã ổn định hay chưa thì mới cho vào sử dụng. Đây là một bước rất quan trọng để đảm bảo an toàn nên bạn không thể bỏ qua bước này.

Kiểm tra máy cắt sắt trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn
Kiểm tra máy cắt sắt trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn

Mua máy cắt sắt chất lượng để giảm hiện tượng hư hỏng


Đa số các trường hợp hư hỏng hay bất thường xảy ra với máy cắt sắt thường là do chất lượng máy chưa đạt yêu cầu. Chính vì vậy khi mua sản phẩm, bạn cần phải chọn thật kĩ lưỡng, nên có yêu cầu được test thử sản phẩm trước khi mua với nhà cung cấp. Nếu máy có dấu hiệu không ổn định nào thì không nên mua máy. Đồng thời cần tìm đến những nhà cung cấp có chế độ bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm nhất.

Siêu thị HẢI MINH đã giúp bạn biết cách xử lý khi máy cắt sắt hư hỏng, giúp kéo dài tuổi thọ và có được hiệu quả khi sử dụng. Bạn đang tìm nhà cung cấp có chế độ bảo hành dài hạn, sản phẩm chất lượng hãy đến với chúng tôi. Hải Minh là địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy sẽ làm bạn hài lòng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp máy cắt sắt chính hãng chất lượng với giá thành phải chăng nhất được nhiều người dùng đáng giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều các thiết bị máy móc như máy xay nghệ tươi, máy xới đất, máy hàn miệng túi dập tay, máy đo độ ẩm, … Nếu bạn có nhu cầu múa sản phẩm thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay với Hải Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc chính xác nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo