Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công Ronald Jack thương hiệu nỗi tiếng đến từ Malaysia

Hiện máy hầu hết các công ty xí nghiệp đều sử dụng máy chấm công để quản lý quỷ thời gian, giờ giấc làm việc của công nhân viên. Có nhiều loại máy chấm công được sử dụng một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất là máy chấm công Ronald Jack một thương hiệu máy chấm công nỗi tiếng đên từ Malaysia. Hôm nay Hải minh sẽ thông tin đến các bạn những đặc điểm nỗi bật của máy chấm công Ronald Jack
 
Máy chấm công Ronald Jack
Máy chấm công Ronald Jack  là một thương hiệu máy chấm công nỗi tiếng của Malaisya chuyên sản xuất các loại máy chấm công thẻ cảm ứng, bằng vân tay hay nhận dạng khuôn mặt và các thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Máy chấm công Ronald Jack từ khi ra đời đến nay đã có vị thế vững vàng trên thị trường được người dùng ưu tiên lựa chọn. Ronald Jack được sử dụng khá phổ biến, được nhiều công ty lựa chọn trên thị trường do những ưu điểm nổi bật sau, giúp quá tình quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
máy chấm công Ronald Jack
 
Những ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack
- Trước tiên chúng ta nói đếm giá cả, so với các thương hiệu máy chấm công khác Ronald Jack là một trong những dòng máy chấm công có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay. 
 
- Về mẫu mã, đa dạng về mẫu mã, phổ biến, phù hợp, Ronald Jack cho ra đời nhiều chủng loại như: máy cahaams công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ, khuôn mặt, kiểm soát cửa…có thể sử dụng để chấm công cho mọi văn phòng + kho xưởng + nhà máy + kho bã… phù hợp với từng môi trường làm việc của công nhân viên.
 
- Lắp đắp và sử dụng tương đối đơn giản, những chiếc máy chấm công Ronald Jack rất dẽ cài đặt, chỉ cần được hướng dẫn sơ qua bạn có thể thao tác lại đơn giản. Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng & có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng, giao diện bằng tiếng Việt, có sách hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.
 
- Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời  điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty. Báo cáo dễ dàng  chuyển đổi qua EXCEL để  thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…
 
máy chấm công Ronald Jack

 
Tuy là một thiết bị hiện đại song nó vẫn có những điểm hạn chế mà quý kahcsh nên biết để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 
- Về màu sắc bên ngoài trông hơi nhạt không sắc nét, tông màu chủ yếu cảu máy chấm công Ronald Jack là màu trăng và màu tối.
 
- Các phím thiết kế nhỏ do đó khi thao tác hơi chậm, nhưng nó không có ảnh hưởng lớn vì chúng ta ít dùng phím.
Đó là những đặc tính nỗi trội của thương hiệu máy chấm công Ronald Jack. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng hệ đến siêu thị điên máy Hải Minh để chọn mua sản phẩm. 
 
Tại đại lý Hải Minh chúng tôi cung cấp câc loại máy chấm công chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. cúng tôi luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Xem thêm: Ứng dụng của máy chấm công nhập diện khuôn mặt
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo