Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chấm công thẻ giấy đơn giản dễ dùng chi phí thấp mà lại rất hiệu quả

Máy chấm công thẻ giấy đơn giản dễ dùng chi phí thấp mà lại rất hiệu quả
Có thể nói máy chấm công thẻ giấy ra đời là giải phải tối ưu cho sức lao động và thời gian của con người,giúp cuộc sống của con người được cải thiện hơn.
Thời kỳ ban đầu việc chấm công của con bằng phổ biến là bằng tay trên giấy do con người chấm, nhưng cuộc cách mạng khoa học công nghệ ngày càng phát triển nhiều sản phẩm công nghệ ra đời để phục vụ đời sống con người. Với một doanh nghiệp phát triển có thương hiệu trên thị trường doanh nghiệp bạn có lượng công nhân viên rất lớn việc quản lý mọi hành vi nghĩ tới thôi cũng phải đau đầu, tốn nhiều chi phí thuê quản lý... với nhu cầu đó thì một cổ máy có tên là máy chấm công thẻ giấy ra đời phục vụ doanh nghiệp bạn.
Máy chấm công bằng thẻ giấy là thiết bị ghi nhận thời gian đi làm của nhân viên, biết thời gian đi muộn, làm thêm giờ... qua đó giúp người quản lý biết được ý thức làm việc của nhân viên đồng thời dữa trên những thông tin đó trả lương cho nhân viên
máy chấm công thẻ giấy đơn giản dễ dungfvaf tiết kiệm chi phí

Máy chấm công thẻ giấy mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:
- Chi phí đầu tư thấp
- Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp
- Hiêu quả, chính xác, công bằng
- Nâng cao ý thức lao đông
- Nâng cao nâng xuất lao động
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp
- Không gây lãng phí thời gian cho doanh nghiệp
Phương thức sử dụng lại vô cùng đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy thế là xong,không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác,giảm bớt đáng kể thời gian.
Tốc độ in của máy thì cực nhanh,máy vừa gọn nhẹ bạn có thể cầm đi bất kì đâu trong công trường hay nhà máy rộng lớn mà không sợ hỏng hóc.
Với một sản phẩm thông minh có thể kiểm soát một khối lượng con ngươi rất lớn kiểm soát giờ đi làm giờ về, bỏ việc giữa chừng... máy chấm công hiện là sự lựa chon hàng đầu cho những doanh nghiệp với tính năng dễ sử dụng và chi phí đầu tư thấy.
Khi bạn sử dụng thiết bị chấm công bằng thẻ từ thì bạn sẽ tốn chi phí làm thẻ chi nhân viên từ 50 - 80 nghìn đồng còn khi bạn sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy bản chỉ tốn 1 - 3 nghìn đồng được sử dụng trong một tháng, máy phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp...
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công như máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng và cả loại chấm công vân tay kết hợp thẻ từ nhưng máy chấm công thẻ giấy vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, mặc dù khi nghe tới cái tên thẻ giấy chắc hẳn nhiều khách hàng nghĩ đây chắc là loại máy không hiện đại hay nó mang tính chất không chuyên nghiệp chút nào. Tuy nhiên nếu ai đã sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy thì chắc chắn họ sẽ nghĩ khác ,máy vẫn hoạt động với đầy đủ các chức năng hoàn hảo của 1 máy chấm công bình thường ,vẫn kiểm soát giờ giấc vào ra 1 cách chính xác,chia được ca làm việc hiệu quả ...
Máy chấm công bằng thẻ giấy là thiết bị được đánh giá là rất đơn giản trong việc sử dụng. Nó rất phù hợp với việc chấm công của các đơn vị và văn phòng có quy mô nhỏ cho việc chấm công theo giờ của nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, các đơn vị làm việc bán thời gian... và đặc biệt với ưu điểm không cần tới việc thi công lắp đặt, giá thành rẻ.
Hiện tại siêu thị điện máy hải minh có rất nhiều dòng máy chấm công cho bạn lựa chọn,hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng thuận lợi.Đến với chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo