Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy chiếu văn phòng – nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào?

Máy chiếu là một công cụ không thể thiếu ở các văn phòng nhất là phòng họp, phòng hội thảo. Nhờ chúng, những dự án, những ý tưởng được trình bày một cách dễ dàng và người nghe cũng nắm bắt nhanh hơn. Để lựa chọn cho văn phòng 1 cái máy chiếu phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố để giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng có hiệu quả.
máy chiếu văn phòng

Độ sáng
Mỗi phòng họp, phòng hội thảo có thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản vẫn luôn đảm bảo có đủ ánh sáng để các nhân viên ghi chép được. Chính vì thế khi trình chiếu cũng cần để một vài bóng đèn sáng (đối với phòng kín) hoặc để mở vài cửa sổ (đối với phòng dùng ánh sáng mặt trời) nên việc chọn mua máy chiếu cho phòng hội thảo cần căng nhắc đến yếu tố này. Máy chiếu có độ sáng càng cao hình ảnh chiếu càng dễ thấy nơi có ánh sáng nhiều, thông thường máy chiếu cho văn phòng có độ sáng từ 2000 Ansi – 4000 Ansi lumen tùy vào ánh sáng môi trường và diện tích căn phòng.

Độ phân giải của máy chiếu
Lựa chọn độ phân giải của máy chiếu dựa trên nội dung trình chiếu, chính vì thế không phải văn phòng nào cũng phù hợp với các loại máy chiếu như nhau.Nếu bài trình chiếu chỉ bao gồm những nội dung trong Power Point, Word… nói chung là các loại vă bản tĩnh thì không cần độ phân giải quá cao như độ phân giải XGA là vừa đủ. Với nội dung bà trình chiếu liên quan đến các bảng vẽ, hình ảnh, thiết kế yêu cầu độ sắc nét cao, trung thực thì nên chọn một máy chiếu có độ phân giải WXGA. Lựa chọn độ phân giải là rất cần thiết, nó giúp bạn xem xét được kinh phí cần đầu tư phù hợp cho công việc. Nội dung bài thuyết trình là quan trong nhưng hình ảnh thể hiện ra cho người xem cũng đóng vai trò không nhỏ đến ấn tượng của họ và sự lưu tâm đến dự án mà bạn đang trình bày.

Độ tương phản
Để lựa chọn độ tương phản cho phù hợp cần biết rằng độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh mà máy chiếu tạo ra được. Lựa chọn độ tương phản cũng phụ thuộc vào ánh sáng của văn phòng, nếu phòng có ánh sáng càng cao thì nên chọn máy chiếu có độ tương phản càng cao.

Tính di động
Tính di động là một yếu tố cũng khác quan trọng để suy nghĩ và lựa chọn, có thể bạn sẽ không trình chiếu tạo phòng hội thảo như đã dự tính trước mà chiếu ở bất cứ nơi nào khi các yếu tố chủ quan khác tác động vào. Vì thế việc lựa chọn một máy chiếu di động có kích thước và trọng lượng nhỏ trong trường hợp này là cần thiết, tuy nhiên bạn phải chấp nhận với với việc nó sẽ không mang đến chất lượng tốt lắm về hình ảnh so với những máy chiếu cố định. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy chiếu mini dễ di chuyển, có thể bỏ túi được.

máy chiếu cho phòng họp

Tuổi thọ bóng đèn
Tuổi thọ bóng đèn là yếu tố quết định tuổi thọ máy chiếu của bạn, bạn nên lựa chọn máy chiếu có bóng đèn với tuổi thọ cao để giảm chi phí cho việc thay bóng đèn thường xuyên.

Khả năng kết nối
Khả năng kết nối của máy chiếu sẽ giúp cho việc tìm thiết bị kết nối phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Máy chiếu có khả năng kết nối nhiều thường có đầy đủ các cổng kết nối với máy tính, laptop, đầu DVD.

Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy chiếu. Mỗi dòng máy sẽ có chế độ bảo hành bóng đèn khác nhau nên bạn cần lưu tâm đến vấn đề này để lựa chọ cho mình máy chiếu phù hợp.

Để hiểu rõ thêm về máy chiếu và lựa chọn được chiếc máy chiếu phù hợp cho văn phòng của mình, quý khác hàng có thể liên hệt với chúng tôi, siêu thị điện máy hãy minh sẽ nhiệt tình hỗ trợ và cung cấp máy chiếu chính hãng chất lượng tốt đúng như mong muốn của quý khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo