Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đầm cóc chạy xăng có tốt không?

Máy đầm cóc được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Bên cạnh máy đầm cóc chạy bằng điện thì máy đầm cóc chạy xăng là sản phẩm được nhiều chủ thầu tin tưởng lựa chọn nhờ tính linh hoạt trong di chuyển của nó. Vậy sử dụng máy đầm cóc chạy xăng có thực sự tốt không? Hãy cũng siêu thị Hải Minh tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây.

Máy đầm cóc chạy xăng NTK-72

Máy đầm cóc chạy xăng NTK-72

Ưu điểm của máy đầm cóc chạy xăng
- Máy đầm cóc chạy xăng thường có công suất từ 1.5-3kw, giúp máy hoạt động ổn định trong mọi điều kiện môi trường. Máy đầm vận hành với hiệu suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm chi phí giá thành sản phẩm. Máy đầm cóc chạy xăng có khả năng nhảy cao từ 400-600mm với độ đập có thể lên đến 20.000kN. Động cơ xăng thường sử dụng có thể là Honda dòng GX160 hoặc động cơ Robin.
- Đầm cóc chạy xăng vận hành đơn giản, người dùng không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách vận hành của nó. Cấu tạo chắc chắn, đơn giản nên thiết bị ít bị hư hỏng, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị diễn ra nhanh chóng, ít tốn kém.
- Máy đầm cóc chạy xăng tạo ra bề mặt rắn chắc và ổn định, không bị sụt lún sau đó, có thể làm việc được cả trên nền ướt và nền khô. Thuận lợi sử dụng để làm nền công trình ngoài trời, nơi xa nguồn điện và tính cơ động cao.
- Một số máy đầm cóc chạy xăng phổ biến hiện nay: Máy đầm cóc Honda, máy đàm cóc Tacom, máy đầm cóc Mikasa MT55, MT72…

Máy đầm cóc chạy xăng Honda NTK-72S

Máy đầm cóc chạy xăng Honda NTK-72S

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng
- Kiểm tra lượng xăng trong máy đã đủ chưa trước khi vận hành máy, bổ sung nếu còn thiếu.
- Kéo dây khởi động để giật nổ làm động cơ chạy.
- Tăng ga từ từ sau khi động cơ chạy. Chú ý không tăng ga đột ngột để tránh trường hợp máy giật mạnh không kiểm soát được.
- Sau khi ga lên sẽ bắt đầu đầm. Điều khiển chắc tay để tránh máy đầm cóc nhảy lung tung.
- Tiến hành đầm liên tục, trải đều ra khắp mặt sàn thi công cần đầm, không nên chỉ tập trung đầm nguyên một chỗ, điều này khiến cho bề mặt sàn công trình không được đều, dễ bị nghiêng.
- Sau khi sử dụng máy đầm cóc chạy xăng xong, cần vệ sinh sạch sẽ máy đầm, ghi lại ngay tình trạng máy, bàn giao cho những người ca sau.
Máy đầm cóc chạy xăng với cấu tạo động cơ 4 thì và những cải tiến mới nhất trong cấu tạo, ứng dụng linh hoạt cao hỗ trợ người điều khiển thao tác nhanh, tăng độ chính xác, tăng hiệu quả công việc, đáp ứng nhu cầu trong thi công nền móng của các công trình xây dựng. Mua máy đầm cóc chạy xăng chính hãng tại siêu thị Hải Minh với giá ưu đãi tốt nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo