Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đầm cóc Honda có ưu điểm gì?

Bên cạnh Mikasa, máy đầm cóc Honda là thương hiệu được tin dùng và đánh giá cao từ người tiêu dùng hiện nay. Chất lượng, thiết kế và sự linh động trong sử dụng là những điểm cộng lớn cho sản phẩm máy đầm cóc chạy xăng Honda.

máy đầm cóc chạy xăng Honda NTK-72

Máy đầm cóc chạy xăng Honda NTK-72

Ưu điểm của máy đầm cóc Honda:
- Máy đầm cóc chạy xăng Honda có cấu tạo rất đơn giản, rất dễ sử dụng hoạt động theo cơ chế tự động nén.
- Thích hợp sử dụng cho các công trình dân dụng và các nền móng. Máy đầm cóc chạy xăng Honda có cấu tạo rất đơn giản, rất dễ sử dụng hoạt động theo cơ chế tự động nén.
- Thiết kế chắc chắn và hoạt động mạnh mẽ tạo ra được một lực nén mạnh cho nền đất trở trở nên cứng và chắc chắn hơn.
- Máy hoạt động ổn định trong mọi điều kiện môi trường.
- Vận hành với hiệu suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm chi phí giá thành sản phẩm.
- Thiết bị ít bị hư hỏng, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị diễn ra nhanh chóng, ít tốn kém.
- Tạo ra bề mặt rắn chắc và ổn định, không bị sụt lún sau đó, có thể làm việc được cả trên nền ướt và nền khô. Thuận lợi sử dụng để làm nền công trình ngoài trời, nơi xa nguồn điện và tính cơ động cao.


Máy đầm cóc chạy xăng Honda HCD-90

Máy đầm cóc chạy xăng Honda HCD-90

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng Honda hiệu quả:
- Khởi động bằng cách kéo dây giật nổ động cơ để chạy.
- Khi động cơ chạy thì bắt đầu từ từ tăng ga.
- Khi ga ổn định thì bắt đầu đưa đàm cóc vào để đầm, vì máy đầm cóc hoạt động nhảy lên nhảy xuống nên người điều khiển cần có sức khỏe tốt để có thể giữ máy một cách chắc chắn.
- Di chuyển đầm cóc liên tục trên khắp bề mặt cần đầm, không nên đầm quá lâu tại một vị trí bởi như vậy sẽ dễ khiến sàn nhà bị nghiêng.
- Sau khi sử dụng cần vệ sinh máy sạch sẽ, nếu không sử dụng máy trong thời gian dài thì cần bảo quản máy cẩn thận, tránh để máy bị gỉ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy đầm cóc cho những lần sử dụng sau đó.


Máy đầm cóc chạy xăng Honda RM-80

Máy đầm cóc chạy xăng Honda RM-80

Một số sản phẩm tham khảo:
- Máy đầm cóc Honda HCD 100: Máy đầm cóc chạy xăng Honda HCD 100 sử dụng động cơ Honda GX160 công suất là 5.5HP, tần số rung: 460-750 lần / phút, hoạt động mạnh mẽ, liên tục,hiệu suất làm việc ổn định ít bị hư hỏng, dễ bảo trì và thay thế các bộ phận.
- Máy đầm cóc Honda HCD90: Máy đầm đất Honda HCD90 với công suất là 5.5HP, sức đầm mạnh mẽ, có khả năng đầm và nén chặt các loại nền đất, nền bê tông nhanh chóng và cực khỏe Honda HCD90 được cấu tạo từ những vật liệu chuyên dụng trong ngành xây dựng giúp máy hoạt động mạnh mẽ, liên tục.
- Máy đầm cóc Honda RM80: Máy đầm cóc Honda MR80 có khả năng đầm và nén chặt các loại nền đất, nền bê tông nhanh chóng và cực khỏe với công suất là 5.5HP, sức đầm lên tới 10.000 (N) và trọng lượng đầm 76kg. Honda MR80 được cấu tạo từ những vật liệu chuyên dụng trong ngành xây dựng giúp máy hoạt động mạnh mẽ, liên tục, hiệu suất làm việc ổn định
Hiện nay, Hải Minh là nhà phân phối uy tín máy đầm cóc Honda chính hãng của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo mức giá bán hợp lý cho người sử dụng. Khi mua các thiết bị máy đầm cóc tại Hải Minh là bạn đã chọn được đúng nhà cung cấp tin cậy.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo