Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đầm cóc: Thiết bị xây dựng không thể thiếu

Công việc thi xây dựng là những công việc nặng nhọc, tốn nhiều công sức lao động. Vì thế, để giảm thiểu tối đa sức người mà hiệu quả công việc tăng lên, các doanh nghiệp luôn chú trọng đàu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Trong đó có máy đầm cóc, phục vụ hữu hiệu cho việc thi công nền móng trong các công trình xây dựng, là thiế bị thay thế cho xe lu hay các thiết bị cồng kềnh trong nhiều trường hợp khác nhau…

Máy đầm cóc Honda RM 80

Máy đầm cóc Honda RM 80

Máy đầm cóc là gì?
Máy đầm cóc còn được gọi là máy đầm đất, là thiết bị phục vụ cho quá trình thi công nền, móng trong các công trình xây dựng giao thông, dân dụng. Máy đầm cóc có công năng chính là làm cho vật liệu có khả năng chịu nén cũng như tăng độ lèn chặt của vật liệu.
Trong xây dựng, máy đầm cóc có thể được thao tác thủ công hoặc được cấp lực để có thể nén đá viên trước khi lát gạch hoặc xi măng để lớp đá không bị lún theo thời gian.
Với tầm quan trọng rất lớn trong lĩnh vực xây dụng nên máy đầm cóc được các doanh nghiệp xây dựng, các thợ xây dụng, kỹ sư cầu đường…ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, máy có cấu tạo và hoạt động khá đơn giản nên là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng.
Phân loại máy đầm cóc
Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại máy đầm cóc với những mẫu mã, xuất xứ và giá thành khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên để phân loại máy đầm cóc, người ta căn cứ vào đặc điểm hoạt động để phân ra máy đầm cóc chạy xăng và chạy điện. Mỗi loại có những đặc tính, ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà người dùng cần tìm hiểu kỹ từng loại để có sự lựa chọn thích hợp. Bài viết về máy đầm cóc chạy xăng, máy đầm cóc chạy điện sẽ được chúng tôi trình bày kỹ lưỡng trong các bài viết khác.

Máy đầm cóc chạy điện

Máy đầm cóc chạy điện

Ưu điểm của máy đầm cóc
- Máy đầm cóc được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ.
- Máy đầm cóc giúp làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông có độ chặt nhất định
- Máy có cấu tạo nhỏ gọn nên thích hợp với các nơi có diện tích hẹp như đường ống nước, chân cột điện, mương thủy lợi, ... các nền móng khác.
- Vì có cấu tạo nhỏ gọn nên máy đầm cóc chạy xăng có thể dùng mà những chỗ xe lu không tới được hoặc những mặt nghiêng mà có thể xe bị lật.
Vai trò của máy đầm cóc trong xây dựng
- Làm cứng bề mặt đất xây dựng cần xây dựng. Những chiếc máy đầm cóc với thiết kế hoạt động mạnh mẽ, có thể tạo ra được một lực nén mạnh cho nền đất trở trở nên cứng và chắc chắn hơn.
- Hiện nay, có nhiều máy đầm cóc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đa số công dụng máy đầm cóc đều như nhau và chỉ khác về khả năng nén đất cũng như độ bền hay khả năng tiêu thụ nhiên liệu nhiều hay ít.
- Máy đầm cóc đều sử dụng hệ thống mô tơ để tạo ra chu ki xoay vòng lập đi lập lại với tốc độ cao để có thể tạo ra lực đẩy mạnh, rồi từ đó tác dụng xuống mắt nền để làm cho mặt nền trở nên cứng hơn và chắc chắn hơn.


Máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc chạy xăng

Với máy đầm cóc, công việc thi công nền, móng không còn quá khó khan như trước kia nữa. Không chỉ giúp công nhân tiết kiệm được công sức thời gian mà máy đầm cóc còn giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của công việc.
Để tránh mua phải máy đầm cóc kém chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiết đến siêu thị Hải Minh để được tư vấn mua hàng. Hải Minh luôn cam kết bán máy đầm cóc chính hãng, chất lượng hàng đầu trên thị trường với giá cạnh trạnh cao, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo