Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả như thế nào?

Trong thời đại kinh tế hiện nay, công việc đếm tiền bằng tay và kiểm tra tiền bằng mắt, đặc biệt với những lượng tiền khổng lồ, đã không còn hiệu quả và chính xác nữa, bên cạnh đó còn hay xảy ra nhầm lẫn thường xuyên. Chính vì thế mà máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả đã xuất hiện và trở thành một hiện tượng phổ biến. Đây là công cụ cực kì đắc lực không chỉ dùng trong các đơn vị ngân hàng mà còn được dùng ở các cửa hàng, các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu may dem tien phát hiện tiền giả trong bài viết dưới đây nhé.


máy phát hiện tiền giả

Máy đếm tiền là gì?


Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là một thiết bị cho phép người dùng dễ dàng xác định chính xác số lượng tiền được đưa vào máy trong một thời gian ngắn. Đó có thể là tiền giấy hoặc tiền polymer. Bên cạnh đó, hiện nay, vì kĩ thuật làm tiền giả ngày càng nhiều và tinh vi hơn nên hầu như các máy đếm tiền đều được tích hợp thêm chức năng phát hiện tiền giả, qua đó hỗ trợ tối đa cho người dùng. Máy phát hiện tiền giả hiện nay là loại máy được sử dụng nhiều phổ biến hơn hẳn trên thị trường bởi nó giảm thiểu tối đa việc bị thiệt hại, thất thoát tiền bạc.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả như thế nào?


Với những loại may dem tien hiện nay có nhiều chức năng thì cách vận hành càng phức tạp và yêu cầu người tiêu dùng phải nắm được một số thao tác cơ bản khi vận hành máy. Tuy nhiên với loại máy vừa đếm tiền và phát hiện tiền giả thì quy chế hoạt động lại khá đơn giản.
máy phát hiện tiền giả
Sau khi bạn bỏ tiền vào khay đếm tiền, các bánh răng và nệm cao su sẽ làm việc để cuốn tiền đưa vào máy, Mỗi may dem tien sẽ có một con mắt đếm điện tử, con mắt đếm sẽ đưa ra kết quả bằng cách thống kê số lượng tiền đã chạy qua và hiển thị rõ trên màn hình để người dùng biết chính xác bao nhiêu. Bên cạnh đó, trong mỗi loại máy phát hiện tiền giả, các mắt đếm sẽ có thêm tia UV để quét qua tất cả các tờ tiền được đưa vào máy. Máy sẽ thu nhận hình ảnh của các tờ tiền mới đưa vào và đem đối chiếu với hình ảnh tờ tiền thật đã được cài đặt trước trong máy. Nếu có một chút sai lệch dù rất nhỏ, máy sẽ tự động phát hiện ra đó là tiền giả và có tín hiệu thông báo cho người dùng biết đó tiền giả. Với chức năng tiện lợi như thế thì đó chính là lí do máy đếm tiền phát hiện tiền giả rất phổ biến hiện nay.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Do đó , khi mua các bạn nên chú ý những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín và đáng tin cậy.
Với những chia sẻ cụ thể về cách hoạt động của may dem tien phát hiện tiền giả như trên, hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn về cách vận hành của máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn về việc sử dụng máy phù hợp với mục đích của mình.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách chọn và sử dụng máy đếm tiền đúng cách

Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo