Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đếm tiền – giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua máy đếm tiền.

Khi nói đến máy đếm tiền chắc chắn rằng không ai là không biết, nó trở nên quen thuốc với các nhân viên ở ngân hàng, siêu thị các doanh nghiệp…
Máy đếm tiền với nhiều tính năng ưu việt mà con người không thể nào thực hiện được đã giúp ích rất lớn cho con người trong việc kiểm soát đồng tiền với số lượng lơn. Tốc độ đếm nhanh chóng, liên tục, đếm số lượng lớn, phát hiện tiền giả, siêu giả, … là những đặc tính của những chiếc máy đếm tiền.
Ngày nay máy đếm tiền phát triển rât mạnh đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, người dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình nhưng cũng gặp không ít khó khăn trong việc chọn ra một chiếc máy tốt phù hợp nhu cầu lẫn kinh tế. Do sự lựa chọn khó khăn, cũng như đặt ra các chỉ tiêu khi mua máy nên thường có nững câu hỏi đi kèm như loại nào tốt, giá bao nhiêu, thương hiệu này có tốt không…
Bài viết hôm nay của Hải Minh sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua máy đếm tiền

 


Máy đếm tiền

Những câu hỏi thường gặp khi mua máy đếm tiền:

1: Máy đếm tiền loại nào tốt?


Máy đếm tiền loại nào tốt là câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng mới lần đầu mua máy. Thì một chiếc máy tốt hay không phải trãi nghiệm thực tế mới rõ nhất, có thể nhiều người dùng rất tốt nhưng bạn lại không thấy tốt, hay gặp trục trặc. Bởi vì sao? Vì cách sử dụng không đúng, bảo quản không tốt, hoặc khách quan bạn xui xẻo mua nhầm chiến máy hay gặp trục trặc lỗi kỹ thuật chẳng hạn…
Để chọn một máy tốt thực sự bạn hãy căn cứ vào các yếu tố sau: chọn thương hiệu máy đếm tiền chính hãng, nỗi tiếng uy tín. Tham khảo xem dòng máy đó được nhiều người dùng hay không, sự đánh giá của người dùng về nó tốt hay không? Chọn một địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng. Đặc biệt phải biết rõ cách sử dụng, vệ sinh bảo quản máy để tăng tuổi thọ cho máy.

2: máy đếm tiền cao cấp có thực sự nhiều tính năng?


Máy đếm tiền cao cấp chắc chắn sẽ vượt trội hơn những dòng máy đếm tiền thông thường. Khi bạn nghi ngờ chất lượng của nó thì hãy test máy thật kỷ trước khi mua, xem nó có những tính năng nào, thực hiện test ngay tại chổ tính năng đó để trãi nghiệm thực tế với nó. Chỉ có trãi nghiệm thực tế bạn mới cảm nhận hết được sự ưu việt của những chiếc máy đếm tiền cao cấp.
Những may dem tien cao cấp ngoài những tính năng thông thường thì nó tổng hợp những tính năng ưu việt như: phát hiện tiền giả, siêu giả, đếm được nhiều loại tiền kể cả các loại tiền kém chất lượng như bẩn, nhăn nheo, úa màu…cộng tổng số tiền, có các tính năng bảo vệ người dùng như hút bụi, đếm ngoại tệ,…nếu bạn có ý định đầu tư một chiếc máy đếm tiền cao cấp thì nên tham khảo các model mà ngân hàng hay sử dụng đó là máy đếm tiền ngân hàng chất lượng.


Máy đếm tiền

3: Có nên dùng máy đếm tiền cao cấp?


Chắc chắn rồi nó đã cao cấp thì sao không nên sở hữu, nó sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Song điều cần quan tâm là liệu tài chính của bạn có đủ để sở hữu, hay nhu cầu của bạn thực sự cần tới nó?
Hãy căn cứ vào yếu tố nhu cầu sử dụng, tài chính để quyết định nên sử dụng hay không. Chẳng hạn bạn là một doanh nghiệp nhỏ bạn chỉ sử dụng máy để tổng kết cuối năm, cuối quý, và công việc rất đơn giản là đếm số lượng.. thì có nhất thiết dùng một chiếc máy cao cấp nhiều chức năng với giá thành cao.
Máy đếm tiền cao cấp thích hợp sử dụng cho những công ty, xí nghiệp lơn, ngân hàng, siêu thị… có lượng giao dịch lớn thường xuyên. Với nhiều tính năng sẽ đảm bảo độ chuẩn xác cao trong công việc.
Như vậy chúng tôi vừa giải đáp 3 câu hỏi thường gặp khi mua máy đếm tiền của khách hàng, hy vọng sẽ đưa đến thêm nhiều thông tin giúp ích cho quá trình chọn mua sản phẩm cảu quý vị. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp tiếp những câu hỏi khách. Chúc mọi người thành công.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đếm tiền được bền lâu
 

 
 

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo